Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Lời Dạy Thánh Hiền
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Diệu Trí

Lời Dạy Thánh Hiền

25.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Từ xưa đến nay, số người được gọi là Thánh Hiền rất đông, trong biển sách mênh mông ghi chép những lời dạy của Thánh Hiền, nhiều người đã không biết làm thế nào mới có thể có quyển sách hay trong tay; không biết làm thế nào để có thể trong thời gian ít nhất, chi phí ít nhất, tinh lực ít nhất nhưng hấp thu được tinh hoa văn hóa truyền thống tốt nhất.

Dựa trên những nhu cầu đó, cuốn sách Lời Dạy Thánh Hiền đã được biên soạn và cho ra mắt bạn đọc. Cuốn sách chọn lọc trích dẫn những lời giáo huấn chứa đựng đạo lý làm người trong các sách cổ như Luận Ngữ, Mạnh Tử, Đại Học,… Nội dung chủ yếu nói về đạo tu thân, xử thế, trị gia, cầu học,…Qua đó, bạn đọc có thể rút được những bài học bổ ích, học hỏi những kinh nghiệm quý báu của tiền nhân lưu truyền qua bao đời nay.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....