Đăng Nhập / Đăng Ký
Lõi Lọc Nước RO FujiE PP Số 1 - 5 Micron - Hàng Chính Hãng
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Fujie

Lõi Lọc Nước RO FujiE PP Số 1 - 5 Micron - Hàng Chính Hãng

100.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Lõi Lọc Nước RO FujiE PP Số 1 - 5 Micron

Lõi Lọc Nước RO FujiE PP Số 1 - 5 Micron là lõi số 1 trong hệ thống lõi lọc nước. Được trang bị với lớp lọc bằng bông xốp của nhựa Polyprolen thông minh có chức năng lọc sạch bụi bẩn, tạp chất thô, kim loại nặng ... có kích thước 5 Micron. Lõi lọc có thể sử dụng cho nhiều loại nước khác nhau giúp bạn dễ dàng hơn khi sử dụng.

Lõi Lọc Nước RO FujiE PP - 5 MicronThông tin sản phẩm

Cấu tạo thông minh, an toàn khi sử dụng

Lõi PP số 1 được cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa polyprolen sau đó được nén chặt lại cùng với đầu bịt bằng gốm - trơn chắc chắn đảm bảo không bị bung ra khi sử dụng.

Chức năng lọc các tạp chất có kích thước 5 Micron

Lõi Lọc Nước RO FujiE PP Số 1 - 5 Micron giúp loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng ... có kích thước  ≥ 5µm

Thời gian thay thế

Đối với nguồn nước thông thường như nước mưa, nước máy thì thời gian thay thế là từ 3 - 6 tháng tương đương với lượng nước vào từ 5500 lít đến 10.900 lít.

Với nguồn nước cứng, nước bị nhiễm đá vôi thì thời gian thay thế là từ 1.5 - 5 tháng tương đương với lượng nước vào 3100 lít - 10400 lít.

Phù hợp với mọi loại nước

Với Lõi Lọc Nước RO FujiE PP Số 1 - 5 Micron bạn có thể linh động sử dụng cho nhiều nguồn nước khác nhau mà không gây nên trở ngại nào.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....