Đăng Nhập / Đăng Ký
Lotion chống nắng vật lý - Carrot Sunscreen Lotion - 50ml
product-img-0
product-img-1

Lotion chống nắng vật lý - Carrot Sunscreen Lotion - 50ml

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Là sản phẩm KHÔNG CÓ không có oxybenzone, paraben, hóa chất mạnh, cồn và hương thơm nhân tạo.
Carrot Sunscreen Lotion có công thức siêu nhẹ, siêu khoáng tạo ra một rào cản vật lý giữa da của bạn và ánh sáng mặt trời.
Sản phẩm không nhờn, thấm nhanh vào da thân thiện với làn da và cung cấp các dưỡng chất từ cà rốt, dầu hắc mai biển và dầu cám gạo.
Sản phẩm có vitamin B5, C, E và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa rõ rệt.
Tinh dầu hoa oải hương, hoa cúc và myrrh giữ ẩm, làm dịu và bảo vệ làn da của bạn. Ôxít kẽm không nano trong sản phẩm là một chất phản xạ khoáng chất có trong tự nhiên làm tán xạ các tia có hại.
Chiết xuất cà rốt củng cố tế bào da và cung cấp khả năng chống nắng thông minh.

Carrot Sunscreen Lotion - Là sản phẩm KHÔNG CÓ không có oxybenzone, paraben, hóa chất mạnh, cồn và hương thơm nhân tạo.

Cách sử dụng:

Thoa kem lên mặt hoặc cơ thể của bạn 15 phút trước khi phơi nắng để bảo vệ da. Thoa lại sau mỗi 90 phút và 30 phút sau khi bơi hoặc tiếp xúc liên tục dưới ánh mặt trời. Sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp với loại da của bạn trước khi sử dụng gel chống nắng. Dùng cho da thường, da khô.

Thành phần:

Tinh dầu hoa oải hương, hoa cúc và myrrh; Oxit kẽm không nano; Chiết xuất cà rốt và nha đam.

Công dụng:

Carrot Sunscreen Lotion có công thức siêu nhẹ, siêu khoáng tạo ra một rào cản vật lý giữa da của bạn và ánh sáng mặt trời. Sản phẩm không nhờn, thấm nhanh vào da thân thiện với làn da và cung cấp các dưỡng chất từ cà rốt, dầu hắc mai biển và dầu cám gạo. Sản phẩm có vitamin B5, C, E và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa rõ rệt. Tinh dầu hoa oải hương, hoa cúc và myrrh giữ ẩm, làm dịu và bảo vệ làn da của bạn. Ôxít kẽm không nano trong sản phẩm là một chất phản xạ khoáng chất có trong tự nhiên làm tán xạ các tia có hại. Chiết xuất cà rốt củng cố tế bào da và cung cấp khả năng chống nắng thông minh.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...