Chương trình đã kết thúc
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

HƯỚNG DẪN TRẢ GÓP CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG OCB

• Áp dụng cho kỳ hạn 06 tháng: Chỉ áp dụng cho các sản phẩm được cung cấp bởi Tiki Trading và Sản phẩm xe: Xe máy, Xe điện, Xe đạp (tham khảo danh mục sản phẩm được áp dụng trả góp tại đây)

Áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng: Chỉ áp dụng cho các sản phẩm: Hàng công nghệ (Điện Thoại - Máy Tính Bảng, Phụ kiện Thiết bị số, Máy ảnh - Quay phim, Tivi - Thiết bị nghe nhìn, Laptop - Thiết bị IT, Điện Lạnh) được cung cấp bởi Tiki Trading và Sản phẩm xe: Xe máy, Xe điện, Xe đạp (tham khảo danh mục sản phẩm được áp dụng trả góp tại đây)            

• Khách hàng sẽ bị từ chối tham gia Chương trình nếu không chọn phương thức “Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng OCB"

• Mỗi Khách hàng được tham gia Chương trình nhiều lần miễn sao tổng giá trị các đơn hàng không vượt quá hạn mức thẻ tín dụng của Khách hàng.

• Khách hàng không được hủy đơn hàng sau khi đã chuyển đổi giao dịch sang phương thức trả góp. 

• Áp dụng cho tất cả các thẻ tín dụng quốc tế MasterCard do OCB phát hành. 

• Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi do phía Tiki).  

• Chương trình trả góp 0% không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá hoặc bất kì chương trình khuyến mãi nào khác.

Bằng việc nhấn vào nút "Đặt hàng" tại bước thanh toán trên website Tiki.vn, Khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Chương trình Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng OCB và được xem như đồng ý tham gia Chương trình. 

Khách hàng không cần liên hệ OCB để yêu cầu/ thông báo chuyển đổi giao dịch sang trả góp. Sau khi Khách hàng nhận hàng thành công, OCB sẽ chủ động liên hệ Khách hàng để xác nhận thông tin giao dịch và nhu cầu chuyển đổi giao dịch trả góp của Khách hàng. Nếu trước ngày sao kê 03 (ba) ngày làm việc Khách hàng vẫn chưa nhận được liên hệ từ OCB để xác nhận giao dịch đăng ký trả góp, Khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài OCB hoặc Tiki để được kiểm tra.

Lưu ý: OCB sẽ từ chối chuyển đổi trả góp cho các Khách giao dịch trong ngày 13, 14, 15 hàng tháng. Trong 3 ngày này Tiki xin phép tắt chương trình trả góp đối với chủ thẻ OCB.

 

Để biết thêm chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ:  

• Tổng đài Ngân hàng OCB: 1800.6678

• Tổng đài Tiki.vn1900.6035 (8h-21h, kể cả T7 & CN) hoặc email: tragop@tiki.vn

* Chương trình hướng đến phục vụ các Khách hàng lẻ, Tiki.vn xin từ chối các khách hàng mua với số lượng nhiều hoặc có nhu cầu mua đi bán lại.

Tiki.vn bảo lưu quyền từ chối thực hiện đơn hàng không đáp ứng các điều kiện của chương trình.