Chương trình đã kết thúc
Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRẢ GÓP CHO THẺ STANDARD CHARTERED

• Áp dụng cho kỳ hạn 06 tháng cho các sản phẩm được cung cấp bởi Tiki Trading  sản phẩm thuộc Ngành Xe.

• Áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng cho:

Sản phẩm công nghệ: Điện Thoại Máy Tính Bảng, Phụ kiện Thiết bị số, Máy ảnh - Quay phim, Tivi - Thiết bị nghe nhìn, Laptop - Thiết bị IT, Điện Lạnh được cung cấp bởi Tiki Trading

Sản phẩm xe: Xe máy, Xe điện, Xe đạp, quý khách vui lòng tham khảo danh mục sản phẩm được áp dụng trả góp tại đây.

• Khách hàng sẽ bị từ chối nếu không chọn phương thức "Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng Standard Chartered".

• Khách hàng không được huỷ đơn hàng sau khi đã chuyển đổi giao dịch sang phương thức trả góp

• Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi do phía Tiki).  

* Đối với các KH giao dịch trước 01/06/2018:  

Để tham gia chương trình, sau khi nhận hàng và không có ý định đổi trả, Chủ thẻ chính sử dụng số điện thoại đã đăng ký với Ngân hàng Standard Chartered và nhắn tin với cú pháp TGSC<Khoảng trống>[ID]<Khoảng trống>TIKI<Khoảng trống>[Mã đơn hàng] rồi gửi đến 8069 (phí 1000VNĐ/ tin nhắn), trong đó [ID] là số CMND/ Hộ Chiếu đã đăng ký với Ngân hàng. Chủ thẻ chính được yêu cầu nhắn tin sau khi nhận hàng và không trễ hơn 03 ngày làm việc trước ngày sao kê tiếp theo.

Ngân hàng Standard Chartered sẽ liên hệ với chủ thẻ chính trong vòng 02 ngày làm việc sau khi nhận được tin nhắn để hỗ trợ Khách hàng hoàn tất yêu cầu trả góp. Quý khách lưu ý, tin nhắn đăng ký này không được xem là yêu cầu trả góp chính thức. Nếu Ngân hàng không thể liên hệ được với chủ thẻ chính trong vòng 02 ngày làm việc, Chủ thẻ chính vui lòng liên hệ hotline của ngân hàng Standard Chartered để được hỗ trợ.

* Đối với các KH giao dịch từ 01/06/2018:

Bằng việc nhấn vào nút "Đặt hàng" tại bước thanh toán trên website Tiki.vn, Khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Chương trình Trả góp lãi suất 0% với thẻ tín dụng Standard Chartered và được xem như đồng ý tham gia Chương trình. Standard Chartered sẽ tiến hành chuyển đổi giao dịch của Khách hàng tại website Tiki.vn thành giao dịch trả góp ngay khi Khách hàng nhận hàng thành công mà không cần phải gọi điện thoại để xác nhận với Khách hàng. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ chi phí nào cho việc chuyển đổi này

 

• Chương trình trả góp 0% không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá hoặc bất kì chương trình khuyến mãi nào khác.

*** Trước ngày lên sao kê 7 ngày mà chưa nhận được hàng, Khách hàng vui lòng liên hệ Tiki để được hỗ trợ chuyển đổi trả góp trong trường hợp có nhu cầu. Nếu Khách hàng liên hệ Tiki trong trường hợp đã lên sao kê, Tiki xin phép không hỗ trợ chuyển đổi những giao dịch này..

Để biết thêm chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ:  

• Tổng đài Ngân hàng Standard Chartered: (84-28) 3911 0000 (miền Nam) hoặc (84-24) 3696 0000 (miền Bắc)

• Tổng đài Tiki.vn1900-6035 (8h-21h, kể cả T7 & CN) hoặc email: tragop@tiki.vn 

* Chương trình hướng đến phục vụ các Khách hàng lẻ, Tiki.vn xin từ chối các khách hàng mua với số lượng nhiều hoặc có nhu cầu mua đi bán lại.

Tiki.vn bảo lưu quyền từ chối thực hiện đơn hàng không đáp ứng các điều kiện của chương trình.