NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0%

- Kỳ hạn 6 tháng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng của HSBC, VIB, ANZ, SCB, OCB, Shinhan Bank, Maritime bank, TP Bank, Citi bank, Sacombank và Standard chartered.

- Kỳ hạn 12 tháng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng của  HSBC, VIB, ANZ, SCB, OCB,  Citi Bank, Shinhan Bank, TP Bank, Standard chartered và Sacombank.

- Lưu ý: Phí chuyển đổi trả góp (Maritime Bank 3% trên tổng giá trị giao dịch, VP Bank 0,5% trên tổng giá trị giao dịch), các ngân hàng còn lại không thu phí.

- Hỗ trợ trả góp tối đa hạn mức thẻ tín dụng, 100% giá trị xe.

- Để tham gia Chương trình, mỗi giỏ hàng chỉ được có duy nhất 01 sản phẩm.

- Chương trình trả góp 0% không áp dụng kèm với các chương trình nhập mã giảm giá hoặc bất kì chương trình khuyến mãi nào khác.

- Khách hàng không được hủy đơn hàng sau khi đã chuyển đổi giao dịch sang phương thức trả góp. 

- Đơn hàng tham gia chương trình trả góp sẽ không được đổi trả (trừ sản phẩm lỗi do phía Tiki). 

- Bằng việc nhấn vào nút “Đặt hàng”, Khách hàng cam kết đã đọc và đồng ý với các Điều kiện và Điều khoản của Chương trình Trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng. 

- Tiki.vn bảo lưu quyền từ chối thực hiện đơn hàng không đáp ứng các điều kiện của chương trình.

* Để biết thêm chi tiết về chương trình, Khách hàng vui lòng liên hệ: Tổng đài Tiki.vn1900-6035 (8h-21h, kể cả T7 & CN) hoặc email: tragop@tiki.vn

* Chương trình hướng đến phục vụ các Khách hàng lẻ, Tiki.vn xin từ chối các khách hàng mua với số lượng nhiều hoặc có nhu cầu mua đi bán lại.

XE TAY GA

XE ĐẠP

XE ĐIỆN

PHỤ KIỆN XE