Đăng Nhập / Đăng Ký
Lược Máy Chải Tóc Tia Hồng Ngoại Massage Da Đầu - Kích thích tóc mọc, giảm stress cho da đầu
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: OEM

Lược Máy Chải Tóc Tia Hồng Ngoại Massage Da Đầu - Kích thích tóc mọc, giảm stress cho da đầu

329.000 ₫
550.000 ₫
-40%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Bước sóng hồng ngoại có thể giúp cải thiện lưu thông máu, để oxy và các chất dưỡng tóc được thấm tốt hơn vào nang tóc, cải thiện tình trạng rụng tóc. Hiệu quả trong việc kích thích nang tóc, kích hoạt 83% nang tóc trong một thời gian ngắn giảm rụng tóc và mọc lại tóc. Lược Massage hồng ngoại có thể giúp bạn tăng cường tuần hoàn máu, để oxy và dưỡng chất có thể được gửi đến nang lông, ngăn rụng tóc hiệu quả. Điều hòa sự tiết dầu, thúc đẩy sức khỏe của tóc, cải thiện tóc chất lượng. Thư giản sau thời gian học tập và làm việc mệt mỏi.

Lược hồng ngoại, sự kết hợp đột phá!

Bước sóng hồng ngoại có thể giúp cải thiện lưu thông máu, để oxy và các chất dưỡng tóc được thấm tốt hơn vào nang tóc, cải thiện tình trạng rụng tóc.

Tóc rụng nhiều, đừng lo!

Nhờ hiệu quả trong việc kích thích nang tóc, kích hoạt 83% nang tóc trong một thời gian ngắn giảm rụng tóc và mọc lại tóc. Lược hồng ngoại sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các trường hợp tóc rụng, tóc mọc ít.

Tác dụng massage da dầu

  • Lược Massage hồng ngoại có thể giúp bạn tăng cường tuần hoàn máu, để oxy và dưỡng chất có thể được gửi đến nang lông, ngăn rụng tóc hiệu quả.

  • Điều hòa sự tiết dầu, thúc đẩy sức khỏe của tóc, cải thiện tóc chất lượng.

  • Thư giản da đầu sau thời gian học tập và làm việc mệt mỏi.

Giảm stress hiệu quả chỉ bằng việc chải tóc

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....