Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Mạ kẽm lý thuyết và ứng dụng
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Mạ kẽm lý thuyết và ứng dụng

40.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Mạ kẽm lý thuyết và ứng dụng (Tác Giả: Trần Minh Hoàng)

Lớp mạ kẽm là lớp phủ kim loại nhằm bảo vệ chống ăn mòn quan trọng bậc nhất. Riêng mạ kẽm điện giải còn là một trong những lớp mạ điện được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới cũng như ở nước ta.

Tuy nhiên, những tài liệu chuyên khảo về mạ kẽm nói chung và mạ điện kẽm nói riêng được trình bày một cách đầy đủ, thấu đáo cả lý thuyết lẫn thực tế ứng dụng lại đang là một điểm trống đáng tiếc trong tủ sách về công nghệ mạ điện của nước ta hiện nay.

Cuốn sách này ra đời nhằm lấp kín điểm trống đó. Sách cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết toàn diện và phong phú nhưng rất cô đọng về cơ sở lý thuyết của quá trình công nghệ mạ kẽm từ truyền thống đến hiện đại. Đồng thời sách cũng rất chú trọng đến việc giới thiệu những ứng dụng công nghệ và kỹ thuật mới trong mạ kẽm hiện nay.

Sách là tài liệu học tập, tham khảo hữu ích cho các độc giả đang học tập, nghiên cứu trong lĩnh vực bảo vệ chống ăn mòn kim loại tại các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu, cũng như các độc giả là những cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý tại các cơ quan, xí nghiệp có liên quan đến việc nghiên cứu, sản xuất, quản lý, quy hoạch… về mạ kẽm và về bảo vệ chống ăn mòn kim loại nói chung.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....