TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Mật danh D9
  Tác giả: Lại Văn Long

  Mật danh D9

  Sắp có hàng
  Xem Sản Phẩm Tương Tự

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhNXB Công An Nhân Dân
  Ngày xuất bản08-2018
  Kích thước

  14,5 x 20,5

  Loại bìaBìa mềm
  SKU2344991269557
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Công An Nhân Dân

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  ·        Mật danh Đ9 phản ánh cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức, hoạt động kiểu xã hội đen. Trong cuộc chiến cam go, quyết liệt; có sĩ quan chỉ huy đã gục ngã trước cám dỗ vật chất, rượu ngon, gái đẹp trở thành “sâu mọt” ẩn mình bảo kê cho tội phạm và phải trả giá đau đớn.

  ·        Cuối sách là câu nói rất nhân văn của thiếu tướng Vinh – GĐ CATP: “Để xứng đáng với danh hiệu công an nhân dân, chúng ta không chỉ truy bắt và xử lý tội phạm theo quy định của pháp luật; chúng ta cần phải lấy tình người để cảm hóa tội phạm. Dù có phạm trọng tội thì họ vẫn là con người có cha mẹ, gia đình, có hoài bão và lòng tự trọng; có những nỗi đau riêng mong chờ chúng ta nhìn thấy để cảm thông.

  ·        Đấu tranh với tội phạm không phải là xô họ xuống vực hay bịt hết đường về, mà là khơi gợi nhân tính trong con người họ; để giúp họ dù có bị tuyên án tử hình vẫn thấy nhẹ nhõm, không còn bị lương tâm cắn rứt. Họ được chết trong tư thế một con người được đền trả lỗi lầm chứ không phải ác thú đáng bị tiêu diệt!”

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...