Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Nikon

Máy Ảnh Nikon D750 (Af-S 24-120mm F4 G Ed Vr) Kit - Hàng Chính Hãng

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Thông tin chi tiết

Thương hiệuNikon
Kích thước

141 x 113 x 78 mm (5.55 x 4.45 x 3.07″)

Trọng lượng750g
SKU8580251846920

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Cảm biến CMOS định dạng FX 24.3MP
Bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4
Màn hình LCD 3.2" 1229k-Dot
Quay phim Full HD 1080p 60fps
Tốc độ chụp liên tiếp lên đến 6.5fps
Hệ thống lấy nét tự động Multi-CAM 3500FX II 51 điểm
ISO 100-12800 (mở rộng đến 51200)
Cảm biến RGB 91k-Pixel và Group Area AF
Quay phim Time-lapse và chụp phơi sáng mượt mà
Tích hợp kết nối Wi-Fi
Ống kính NIKKOR AF-S 24-120mm f/4G ED VR
Thiết kế chuyên nghiệp

Nikon D750 (Af-S 24-120mm F4 G Ed Vr) Kit có màn hình LCD 3.2 "1,229k-dot lớn được đưa vào thiết kế kiểu dáng đẹp của Nikon D750 , và có thiết kế nghiêng để mang lại lợi ích làm việc từ góc độ cao và thấp. Ngoài ra, màn hình tính năng một mảng màu RGBW để tăng cường khả năng hiển thị trong điều kiện sáng, và có thể có màu sắc tùy chỉnh sự cân để phù hợp với màn hình bên ngoài bổ sung.

- Một kính ngắm quang học lăng kính năm mặt sáng cung cấp bảo hiểm 100% khung hình và kết hợp một hệ thống hiển thị EL hữu cơ để hiển thị thông tin rõ ràng chụp liên tục điều chỉnh các thiết lập trên máy ảnh Nikon D750 +kit mà không loại bỏ mắt của bạn từ viewfinder.A được xây dựng trong cửa sổ pop-up flash có thể được sử dụng để cung cấp thêm chiếu sáng cảnh và cũng có thể được sử dụng như một chỉ huy đèn flash không dây giao tiếp với Nikon Speedlights CLS-tương thích khác.

- Khe cắm thẻ nhớ SD kép có sẵn để mở rộng khả năng lưu file bằng cách cho phép hoặc ghi tràn hoặc trong máy ảnh tập tin nhân bản. Ngoài ra Nikon D750 còn hổ trợ máy ghi âm bên ngoài HDMI kết nối được hỗ trợ tùy chọn để ghi lại không nén video và thời gian tự trôi đi.

Full HD Video Recording

Sức mạnh của D750 với bộ xử lý EXPEED 4 vượt ra ngoài vẫn chụp ảnh thực hiện để mang lại lợi ích quay video full HD 1080p ở nhiều tốc độ khung hình lên đến 60 fps. Trong quá trình ghi, đầy đủ điều khiển bằng tay có thể qua tốc độ màn trập, khẩu độ, và các thiết lập ISO, cùng với khả năng sử dụng điều chỉnh ISO tự động trong chế độ bằng tay. Ngựa vằn sọc nổi bật có thể được áp dụng để hỗ trợ trong việc kiểm soát tiếp xúc quá mức trong quá trình ghi, cũng vậy, cùng với trong máy ảnh hồ sơ Picture Control, đường cong giai điệu tùy chỉnh, và một hồ sơ căn hộ được hưởng lợi các ứng dụng phân loại màu sắc. Ngoài ra máy ảnh Nikon D750 có chế độ đa diện tích cho phép bạn thu hẹp lĩnh vực có hiệu quả của bạn xem trong quá trình ghi, trong FX và DX cài đặt, cung cấp quan điểm linh hoạt hơn trong quá trình chụp.

Nikon D750 hổ trợ Wi-Fi kết nối tốt

- Hỗ trợ tuyệt vời của việc chia sẻ và gắn thẻ khả năng, các tính năng trên Nikon D750 tích hợp kết nối Wi-Fi để cho phép chuyển liền mạch của hình ảnh cũng như khả năng chụp ảnh từ xa. Một khi ứng dụng Nikon không dây di động tiện ích đã được cài đặt trên một thiết bị di động Android hoặc iOS, bạn có thể sử dụng thiết bị để duyệt các nội dung của thẻ nhớ, chọn hình ảnh, và liên tục chuyển các tập tin giữa các thiết bị để chia sẻ ngay lập tức trực tuyến. Ngoài ra, các thiết bị di động từ xa có thể kích hoạt màn trập và hiển thị một hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh xem để cho phép làm việc từ xa.

- Đối với hiệu suất không dây nhanh hơn, Nikon D750 cũng tương thích với các tùy chọn không dây WT-5A phát và UT-1 đơn vị truyền thông, mà có thể truyền tải tập tin hình ảnh thông qua FTP.

- Kết nối video và chụp ảnh khả năng, trong máy ảnh chụp thời gian trôi đi là có thể sử dụng các khoản cách tích hợp để ghi âm lên đến 9999 độ phơi sáng liên tiếp trong khoảng thời gian khác nhau. Làm mịn tiếp xúc cũng có thể được áp dụng cho nhóm các hình ảnh liên tục ghi để sản xuất một thời gian trôi đi tự nhiên xuất hiện trực tiếp từ máy ảnh Nikon D750 .

- Hình ảnh chuyên dụng Shooting và phim chụp viện trợ menu một cách dễ dàng truy cập vào các thiết lập chuyên dụng và điều khiển tùy thuộc vào môi trường bạn đang làm việc

- Hiệu ứng đặc biệt chế độ có thể được áp dụng cho cả hai vẫn còn và các tập tin video cho trong máy ảnh nâng cao sáng tạo.

- Kiểm soát độ nhạy ISO tự động cho phép bạn chọn tốc độ màn trập tối thiểu mà máy ảnh Nikon D750 bị rung có thể được điều khiển từ và sau đó sẽ tự động thiết lập giá trị ISO để làm cho tốt nhất hiện trường. Một mức độ nhạy tối đa cũng có thể được thiết lập để duy trì mức độ tiếng ồn tổng thể.

- Kiểm điểm cân bằng trắng cho xem chụp trực tiếp làm cho thiết lập cân bằng trắng dễ dàng như chỉ vào khu vực trong khung đó phải là màu trắng.

- Chế độ Picture Control cho phép máy ảnh Nikon D750 +kit 24-120mm thiết lập được xác định trước để nhìn hình ảnh trong máy ảnh và bao gồm cảnh quan, đơn sắc, màu trung tính, Chân dung, Standard, Vivid, phẳng, và các thiết lập người dùng tùy chỉnh.

Máy ảnh Nikon D750 DSLR mặt trên

- Ghi vào một máy ghi âm bên ngoài tùy chọn có thể để đạt được nén 4: 2: 2 8-bit đầu ra thông qua cổng HDMI, và khi ghi bên ngoài, sử dụng màn hình LCD của máy ảnh Nikon D750 để theo dõi xem trực tiếp là có thể. Kiểm soát quyền lực khẩu độ được hỗ trợ trong quá trình ghi bên ngoài, quá, cũng như khi ghi vào thẻ nhớ trong. Đồng thời ghi âm cho cả thẻ nhớ và một thiết bị ghi âm bên ngoài là có thể cho sao lưu tức thời và sao chép các tập tin, và 2MP 16: 9 vẫn còn hình ảnh cũng có thể được ghi đồng thời trong quá trình ghi video. Trong máy ảnh Nikon D750 trang trí video có thể là tốt, cùng với khả năng chọn điểm đến tiết kiệm của bộ phim.

- Đối với ghi âm, một micro stereo bên trong máy ảnh có thể được sử dụng hoặc, cách khác, một đầu vào có sẵn cho việc sử dụng một micro stereo bên ngoài tùy chọn. Mức độ âm thanh có thể được điều chỉnh qua 20 cấp độ trước và trong quá trình ghi, cùng với khả năng theo dõi âm thanh thông qua đầu ra tai nghe.

51 điểm chi tiết Multi-CAM 3500FX AF Sensor

- Hỗ trợ khả năng chụp ảnh đặc biệt của Nikon D750 là một hệ thống tự động lấy nét apt mà sử dụng lên đến 51 điểm khác biệt, với các tùy chọn có sẵn để sử dụng 9, 21, hoặc tất cả 51 điểm tùy thuộc vào tình hình. 15 điểm cross-type cũng được tích hợp trong mảng này để cung cấp độ chính xác lớn hơn cho các đối tượng trực thuộc Trung ương nằm. Theo dõi 3D, một phần của thông minh Scene Recognition System, còn có tác dụng lợi ích duy trì tập trung vào đối tượng chuyển động cho độ chính xác cao khi chụp ở tốc độ chụp liên tiếp cao.

- Để nhanh hơn ban đầu tập trung và công nhận đối tượng, năm bộ cảm biến AF có thể được sử dụng cùng nhau như là một điểm tập trung duy nhất với các thiết lập Group Diện tích AF. Hơn nữa, Single-point AF, Dynamic AF vùng (với 9, 21, hoặc 51 điểm lựa chọn), chế độ 3D theo dõi (sử dụng tất cả 51 điểm), và AF vùng tự động cũng có sẵn.

- Khi làm việc theo quan điểm sống, cho cả hai vẫn hay quay phim, một hệ thống AF tương phản dựa trên được sử dụng để có được tập trung chính xác và có thể hoạt động ở liên tục, chế độ servo toàn thời gian để tốt hơn phù hợp với làm việc với các đối tượng di chuyển. Bốn chế độ khác nhau AF-khu vực có sẵn khi sử dụng độ tương phản động phát hiện phương pháp tập trung: ưu tiên khuôn mặt AF, diện rộng AF, Normal AF vùng và đề-theo dõi AF.

Scene Recognition System và đo phơi sáng

Hệ thống nhận diện khung cảnh thông minh với 3D Color Matrix Metering III sử dụng một bộ cảm biến RGB 91.000 điểm ảnh để đánh giá và phân tích tất cả các khía cạnh trong một cảnh, bao gồm độ sáng, độ tương phản, khoảng cách chủ đề, và màu sắc cảnh, nhanh chóng xác định một tiếp xúc chính xác và cân bằng trắng thiết lập để làm tốt nhất những cảnh trong tầm tay. Các thông tin thu thập cũng được kiểm tra đối chiếu hình ảnh trên máy bay để đảm bảo thống nhất từ hình ảnh cho hình ảnh liên quan đến tiếp xúc, cân bằng trắng, cài đặt đèn flash i-TTL, và có thể theo dõi hiệu suất-AF. Ngoài ra, mang lại lợi ích làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn, một thiết lập đo sáng điểm nhấn trọng có thể được sử dụng để duy trì sinh sản nổi bật tín hữu.

Thông số kỹ thuật khác
Loại sản phẩm Chuyên Nghiệp
Kiểu máy DSLR
Độ phân giải 24 megapixels
Định dạng cảm biến CMOS
Kích thước cảm biến Full frame (35.9 x 24 mm)
Zoom quang N/A
Zoom số N/A
Dải tiêu cự N/A
Độ mở ống kính N/A
Độ nhạy sáng ISO Auto, 100-12800, expandable to 50-51200
Chống rung
Lấy nét tự động
Lấy nét tay
Chế độ Marco N/A
Tốc độ chập nhỏ nhất 30s
Tốc độ chập lớn nhất 1/4000 s
Đèn flash trong
Khoảng hoạt động của đèn 12.00 m (at ISO 100)
Đèn flash ngoài Có hỗ trợ
Chế độ bù sáng ±5 (at 1/3 EV, 1/2 EV steps)
Chế độ đo sáng Multi Center-weighted Highlight-weighted Spot
Chế độ ưu tiên khẩu độ
Chế độ ưu tiên độ chập
Ống kính tương thích Nikon F
Tốc độ chụp liên tục 6.5 hình/s
Chế độ quay phim Full HD 1920 x 1080 (60p, 50p, 30p, 25p, 24p)
Định dạng thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC (dual slots)
Bộ nhớ trong Không
Định dạng file ảnh thô MPEG-4, H.264
Khe ngắm quang học Có ( độ bao phủ 100%)
Kích thước màn hình LCD 3.2"
Độ phân giải màn hình LCD 1,229,000 điểm ảnh
Chế độ ngắm ảnh sống
Kiểu pin EN-EL15 lithium-ion battery & charger

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...