Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: MJX

Máy Bay Điều Khiển Từ Xa Flycam MJX Mew 4-1 - Hàng Nhập Khẩu

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Camera chuẩn 1920x1080P
Phạm vi chuyển động: 180 °
Kết nối Wifi 5G, FHD Camera
Pin: Lipo 2S 7.4V 2050 mAh
Khoảng cách FPV tối đa: 800m
Định vị: GPS/ GLNSS + cảm biến phức tạp: Quang/ Siêu âm/ Barometer
Thiết kế chùm có thể gập lại
Động cơ thổi than MT1806 1800KV
Bảng điều khiển với màn hình OLED tích hợp
Camera Wifi FHD với ống kính góc rộng 5 thành phần quang học
Chế độ thông minh: Follow me, Nhấn Fly/POI
Gimbal chống rung 1 trục
Thời gian bay tối đa: 18 Phút

Máy Bay Điều Khiển Từ Xa Flycam MJX Mew 4-1

- MJX vừa ra mắt máy bay không người lái vào 7/2019 là Flycam Mjx Mew4. Flycam Mjx Mew4 là sự kết hợp hoàn hảo từ Anafi và Mavic 2 Pro.

- Đây là một máy bay không người lái GPS cực kỳ ổn định với camera 2K và gimbal xoay 180 độ. Nó không chỉ trông giống như Anafi hay Mavic mà nó còn bay giống như vậy.

Về thiết kế của Flycam Mjx Mew4

- Hình dạng, máy ảnh và màu sắc của Flycam Mjx Mew4  trông giống như một Mavic nhưng kích thước và cách gấp giống nhiều Anafi.

- Ngay cả điều khiển từ xa của  Flycam Mjx Mew 4 cũng là sự pha trộn của Mavic và Anafi từ xa. Nó trông rất giống một bộ điều khiển Mavic với màn hình LCD đẹp cung cấp thông tin quan trọng ở trung tâm. Điều khiển từ xa có một đỉnh gắn kết như Anafi để bạn có thể sử dụng điện thoại của mình làm màn hình FPV để xem nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp trong khi bạn đang bay.

Động cơ

- Flycam Mjx Mew4 được trang bị động cơ loại MT1806 1800KV không chổi than. Làm việc trong 1 khoang với cánh quạt gấp đảm bảo hiệu suất chất lượng cao và hoạt động hiệu quả.

Camera

- Camera trên Flycam Mjx Mew4 là camera 2K, hệ thống cơ học 1 trục. Có nghĩa là nó quay hình ảnh và video ở 2048 x 1152 so với máy ảnh 1080p tiêu chuẩn là 1920 x 1080. Gimbal di chuyển máy ảnh và nó có phạm vi chuyển động ấn tượng. Nó có thể di chuyển 180 độ đầy đủ để bạn có thể nhìn thẳng lên trời, thẳng xuống mặt đất hoặc bất cứ nơi nào ở giữa.

Định vị GPS

- Flycam Mjx Mew4 sử dụng GPS để giúp nó ổn định trong không gian cũng như trở về nhà. Mô – đun cảm biến GPS/ GLONASS + chịu trách nhiệm: Quang/ Siêu âm/ Barometer. GPS và GLONASS kết hợp với khả năng giữ độ cao và dòng quang giúp Mew4 trở thành một máy bay không người lái ổn định ấn tượng.

Pin

- Flycam Mjx Mew4 được trang bị pin Lithium-polymer 2lon (2S/ 7.4V 2) với dung lượng 2050 mAh. Thời bay lên đến 16-18p và phạm vi hoạt động lên tới 800 mét.

Chế độ thông minh

Flycam Mjx Mew4 có 3 chế độ thông minh:

–  Theo tôi (Bay sau khi điện thoại thông minh kết nối với máy bay không người lái)

– Chạm vào bay (Bay vào các điểm được chỉ định, cho phép bạn chỉ định trực tiếp tại thời điểm chuyến bay)

– Điểm ưa thích (Thực hiện một chuyến bay của một điểm quan tâm nhất định ở khoảng cách lên tới 10m)

Kết nối với điện thoại thông minh

- Flycam Mjx Mew4 kết nối và điều khiển bằng điện thoại thông minh thông qua ứng dụng di động hoặc song song với thiết bị điều khiển di động có màn hình OLED từ xa tích hợp, hiển thị thông tin có bản về chuyến bay hiện tại.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...