Máy Chơi Game - Console Rapoo:

1 kết quả

Được thành lập vào năm 2002, Rapoo chuyên về các sản phẩm không dây thiết bị ngoại vi cho người dùng trên khắp thế giới, và " Wireless Your Life" chính là triết lý của RAPOO luôn luôn tôn trọng và hướng tới. Các cột mốc quan trọng:

08/2002: Rapoo được thành lập ở Shenzhen, Trung Quốc với 20 nhân viên và vốn điều lệ 120,000 USD.

01/2007: Kết quả của cuộc cách mạng công nghiệp là Rapoo đã giới thiệu sản phẩm Chuột & Bàn phím 2.4GHz với giá cả cạnh tranh khiến cho các sản phẩm của Logitech/Microsoft chưa bao giờ phải giảm giá liên tục như thời điểm đó.

05/2007: Khai trương các chi nhánh Rapoo ở Trung Quốc.

12/2008: Rapoo xếp thứ 2 sau Logitech về thương hiệu Chuột & Bàn phím tuy nhiên đứng thứ nhất thị trường Chuột & Bàn phím không dây với hơn 60% thị phần của thị trường này.

04/2011: Giá trị một cổ phiếu được công khai ở thị trường chứng khoán Trung Quốc được đưa ra ở mức 800 triệu Đô la Mỹ

11/2011: Giải pháp không dây 5.8 GHz đầu tiên trên thế giới.

1/2012: Nhà máy mới sẽ là nhà máy sản xuất thiết bị không dây lớn nhất thế giới và được hoàn thành vào tháng 10 năm 2011.
Rapoo luôn chú ý đến những thay đổi liên tục trong nhu cầu của người sử dụng cung cấp các giải pháp tương ứngCác sản phẩm tai nghe Bluetooth bàn phím Bluetooth cho các thiết bị đầu cuối thông minh như điện thoại di động và máy tính bảng đáp ứng được sự phát triển của công nghệ.

Rapoo có một đội ngũ thiết kế R & D với một sự hiểu biết sâu sắc về các tiêu chuẩn thẩm mỹ công nghiệp trong thế giới ngày nay có thể nắm bắt chính xác những kinh nghiệm của người dùng toàn cầuTrong năm 2012Rapoo đã giành giải thưởng thiết kế IF giúp tăng cường hơn nữa quá trình sáng tạo không ngừng của Rapoo.

Với những ưu điểm và tiềm năng lớn, Rapoo đã mở rộng hoạt động trên toàn thế giới từ Châu Á, Châu Âu, Mỹ đều có đối tác Rapoo. Tại thị trường Việt Nam, Rapoo đã hợp tác với CTCP Kỹ thuật Công nghệ Nam Thành và CT TNHH SX.TM.DV.XNK SONG TẤN - là 2 nhà phân phối uy tín các sản phẩm IT, thiết bị ngoại vi.
Từ 03/2010, Nam Thành và SONG TẤN chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền và duy nhất thương hiệu Rapoo trên toàn lãnh thổ Việt Nam, cho thấy sự tin tưởng tuyệt đối của hãng Rapoo dành cho công ty Nam Thành và Song Tấn.

Trong tương lai, Rapoo hy vọng sẽ trở nên chuyên dụng và sáng tạo hơnslogan "
Wireless Your Life" đi đến toàn cầu mang lại một thương hiệu, một phong cách sử dụng thiết bị không dây cho tất cả mọi người.