Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: pehouse

Máy ép hoa quả tốc độ chậm nguyên trái công suất 200W, tốc độ 43 vòng / phút công dụng nghiền , ép nguyên trái thực phẩm,đa năng tiện lợi giữ được chất dinh dưỡng giao màu ngẫu nhiên

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệupehouse
Công suất200 W
SKU9524642735294

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công suất động cơ 150W tiết kiệm điện năng
Tốc độ vòng quay 50 vòng/phút hoạt động êm ái
Ép được tất cả các loại hoa quả và liên tục trong nhiều giờ
Ống tiếp nhiên liệu cỡ rộng đến 80mm
Điện áp 110V - 240V
Sản lượng ép mỗi lần 0.8L - 1L
Giữ nguyên vẹn màu, hương vị và vitamin chứa trong trái cây
Hiệu quả ép 98% lượng nước trong hoa quả
Chất lượng nước ép giữ được chất dinh dưỡng gấp 4-5 lần so với máy ép thông thường
Với các loại máy ép nhanh thông thường, cối máy xay ở tốc độ cao gây nhiệt và ma sát lớn nên nước ép bị sủi bọt, nhanh bị hóa khi tiếp xúc với không khí và tiêu diệt các enzyme tốt có trong thực phẩm.
Với máy ép trái cây tốc độ chậm được sử dụng công nghệ ép tốc độ chậm chỉ 43 vòng/phút không gây nhiệt và ma sát giúp giữ được 90% lượng vitamin và chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Nên nước ép từ máy ép tốc độ thấp mang màu sắc và hương vị tự nhiên thơm ngon hơn so với máy ép thông thường
Máy ép chậm với công nghệ ép chậm giúp cho lượng nước nhiều hơn, hương vị tự nhiên, thơm ngon hơn. Cối ép của máy được cấp chứng chỉ đảm bảo an toàn, không gây độc hại. Nếu bạn đang băn khoăn không biết máy ép trái cây loại nào tốt thì đây là một lựa chọn hoàn hảo

Công suất động cơ 150W tiết kiệm điện năng
Tốc độ vòng quay 50 vòng/phút hoạt động êm ái
Ép được tất cả các loại hoa quả và liên tục trong nhiều giờ
Ống tiếp nhiên liệu cỡ rộng đến 80mm
Điện áp 110V - 240V
Sản lượng ép mỗi lần 0.8L - 1L
Giữ nguyên vẹn màu, hương vị và vitamin chứa trong trái cây
Hiệu quả ép 98% lượng nước trong hoa quả
Chất lượng nước ép giữ được chất dinh dưỡng gấp 4-5 lần so với máy ép thông thường

 

Với các loại máy ép nhanh thông thường, cối máy xay ở tốc độ cao gây nhiệt và ma sát lớn nên nước ép bị sủi bọt, nhanh bị hóa khi tiếp xúc với không khí và tiêu diệt các enzyme tốt có trong thực phẩm.
Với máy ép trái cây tốc độ chậm được sử dụng công nghệ ép tốc độ chậm chỉ 43 vòng/phút không gây nhiệt và ma sát giúp giữ được 90% lượng vitamin và chất dinh dưỡng trong thực phẩm
Nên nước ép từ máy ép tốc độ thấp mang màu sắc và hương vị tự nhiên thơm ngon hơn so với máy ép thông thường

 

Máy ép chậm với công nghệ ép chậm giúp cho lượng nước nhiều hơn, hương vị tự nhiên, thơm ngon hơn. Cối ép của máy được cấp chứng chỉ đảm bảo an toàn, không gây độc hại. Nếu bạn đang băn khoăn không biết máy ép trái cây loại nào tốt thì đây là một lựa chọn hoàn hảo

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...