Máy làm sữa đậu nành:

25 kết quả

  • 1
  • 2

Chào mừng bạn ghé thăm gian hàng Máy Làm Sữa Đậu Nành tại Tiki.vn

Máy làm sữa đậu nành gần đây trở nên khá phổ biến, giúp chị em giải phóng sức lao động và các gia đình có thêm một nguồn dinh dưỡng bổ sung sạch sẽ.  Máy làm sữa đậu nành thường gồm 1 mô-tơ có lắp lưỡi dao như máy xay sinh tố, một thanh điện trở đun nóng như ấm điện và trên thân máy có bộ vi mạch điều khiển chu trình xay và đun chín sữa tự động. Người mua chỉ cần cho đỗ tương khô hoặc đã ngâm và nước lọc vào rồi bấm nút, đợi máy xay và đun chín chừng 30 phút sẽ tự động báo là có thể rót ra uống mà không phải cho vào máy xay sinh tố, lọc bằng vải rồi đun trên bếp. Máy nấu sữa đậu nành có đầu cảm biến nhiệt, giúp sữa đậu nành không bị trào ra khi đun. Sữa đậu nành ngon sau khi làm xong rót ra cốc, bạn có thể nhìn thấy rõ độ nhuyễn và sánh, sữa ngon có màu trắng sữa hơi ngà, có vị thơm mát, hơi ngọt của đậu, sau khi để lạnh trên mặt có lớp váng màu trắng sữa. Đó là sữa đậu có độ đậm đặc cao và được đun chín hoàn toàn. Nếu sữa có mùi tanh, loãng, nhạt, hoặc khét là sữa đun chưa chín, khi uống dễ bị đi ngoài hoặc buồn nôn.

Máy xay sữa đậu nành thường có chức năng phụ: làm sữa đậu nành, làm đậu phụ, nấu cháo, nấu súp, hãm trà… Hai chức năng được người mua quan tâm là làm sữa đậu nành và làm đậu phụ. Máy có chế độ làm đậu phụ thường có bộ khuôn, vải lọc và men để làm đậu. Nhiều người Việt nam ở xa tổ quốc thích mua loại máy này để làm món đậu phụ quê nhà lúc rảnh rỗi.

Hãy đến với Website mua hàng online Tiki.vn để tìm kiếm và mua sắm những sản phẩm đồ gia dụng chính hãng cho căn bếp ấm áp của gia đình bạn với 100% hàng chính hãng,  giá rẻ hơn và dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí

Gợi ý bảo quản máy và linh kiện máy làm sữa đậu nành:

Sau khi làm xong chị em cần lắp ráp lại các chi tiết vào máy, tránh thất lạc. Khi không dùng trong thời gian dài, ta nên cho vào hộp máy cất đi hoặc để linh kiện trong ngăn mát tủ lạnh vừa khô vừa sạch sẽ. Trước khi mang ra sử dụng cần tráng nước sôi kỹ cho sạch rồi mới làm.