Máy lạnh - Máy điều hòa Gree:

12 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Thương hiệu: Gree

Công ty phát hành: CÁT TƯỜNG

Xóa tất cả

GREE là thương hiệu nổi tiếng của dòng sản phẩm điều hòa thông minh. Từ thành quả của sự kiên trì, độc lập về" đổi mới công nghệ và làm chủ các ý tưởng cốt lõi về công nghệ” GREE đã phá vỡ sự độc quyền công nghệ của Hoa Kỳ và các doanh nghiệp Nhật Bản về điều hòa. GREE đã tạo ra những sản phẩm điều hòa không khí chất lượng tuyệt vời, giành được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong nước và ngoài nước. Trên thị trường Hải Ngoại, đặc biệt là thị trường Âu Mỹ hình ảnh và sản phẩm GREE đã lan tỏa và phủ bóng rộng rãi.

Nhờ dây truyền sản xuất hiện đại, sự cải cách triệt để về khoa học kỹ thuật, điều hòa GREE nhiều lần đạt được thành tích tốt đẹp trong những công trình có sức ảnh hưởng toàn cầu, như: công trình trong thế vận hội Bắc Kinh 2008, công trình 14 sân thi đấu trong Á Vận Hội Quảng Châu 2010, Quảng trường chính trong worldcup Nam Phi, Quảng trường chính trong worldcup Châu Phi ở Angola, những công trình chủ yếu trong thế vận hội mùa đông ở Sochi năm 2014….

Với sự “đột phá vượt bậc” và “ sự phát triển toàn diện” của GREE, nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng “GREE là đại diện của ngành điều hòa thương mại, có những đột phá về kỹ thuật và vị thế trên thị trường. GREE đã đem hết tâm huyết ra làm máy lạnh, cần mẫn nghiên cứu, phát minh những kỹ thuật mới. Sự thành công của GREE đến từ sự cần mẫn, sự nhiệt huyết sáng tạo ra những sản phẩm với kỹ thuật tối ưu”.