Đăng Nhập / Đăng Ký
Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Nam Thành

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống

6.510.000 ₫
9.900.000 ₫
-0%
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống được làm từ chất liệu Inox 304SUS cao cấp , giúp cho máy cứng cáp hơn , bền bỉ hơn. Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Nam Thành 210 Lít – 18 Ống giúp gia đình bạn tiết kiệm điện , bảo vệ môi trường và an toàn với trẻ em khi sử dụng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 210 lít – 18 Ống hoạt động dựa trên nguyên lý tự nhiên sử dụng nguồn năng lượng từ ánh nắng mặt trời vào việc đung nóng nước sử dụng hằng ngày cho việc sinh hoạt của mọi gia đính . Mọi gia đình sử dụng nguồn năng lượng sach này một phần giúp bảo về môi trường , tiết kiệm tài nguyên điện cho quốc gia và hạng chế được tình trạng quá tải điện năng vào giờ cao điểm.

 

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành 210 lít – 18 Ống: • Khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời, làm cho nhiệt độ trong không khí tăng cao lên, các ống chân không của máy nước năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ nhiệt độ bên ngoài dẫn đến lượng nước bên trong ống chân không nóng dần lên. • Sau đó, với nguyên lý đối lưu tỷ trọng nước nóng thấp hơn nước lạnh nên nước nóng sẽ chuyển động lên phía trên của bình bảo ôn và hình thành 1 vòng tròn đối lưu tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ, cứ thế tuần hoàn không ngừng khiến cho nhiệt độ nước trong bình tăng liên tục và có thể đạt từ 65 đến 85 độ C tùy thuộc vào thời tiết. • Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời. Cấu tạo của máy nước nóng Nam Thành 210 lít – 18 ống gồm: Ống hấp thụ nhiệt chân không, bình bảo ôn và chân giá đỡ. • Ống hấp thụ nhiệt chân không: Được cấu tạo bởi 2 lớp thủy tinh Borosilicate rất bền bỉ, ở giữa là chân không, có khả năng hấp thụ nhiệt đạt 95%.Bên trong của ống chân không được mạ 3 lớp: ALN/AIN-SS/Cu (nhôm – inox – đồng) • Cấu tạo bình bảo ôn: 1. Vỏ bên ngoài được làm chắc chắn và đẹp sáng bóng bằng INOX SUS 20. 2. Lớp bảo ôn ở giữa được làm bằng hợp chất bảo ôn phức hợp dày 50mm, bao xung quanh ruột bình có khả năng giữ tốt và giữ nhiệt độ trong thời gian dài (trong điều kiện thời thiết không có nắng, mỗi ngày nhiệt độ bên trong chỉ giảm 3-5 độ C. 3. Vỏ ruột bên trong được làm bằng INOX SUS 304 siêu bền đạt chuẩn vệ sinh thực phẩm. • Chân giá đỡ: Chân giá đỡ được làm bằng INOX SUS 201 vững chắc, gọn đẹp, thuận tiện cho việc lắp đặt linh hoạt.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....