Đăng Nhập / Đăng Ký
Thương hiệu: Huawei

Máy TÍnh Bảng HUAWEI Matepad T8 2G/32G- Thẻ nhớ ngoài 512GB - Hàng Chính Hãng

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuHuawei
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
ModelHuawei Matepad T8
Phụ kiện đi kèm

Máy tính bảng (pin tích hợp)

Bộ sạc

Cáp micro USB

Hướng dẫn sử dụng

Chốt đẩy 

SKU4594548537778
Loại/ Công nghệ màn hình LCD
Camera sau5 MP*, khẩu độ f/2.2
Camera trước2.0MP
Tính năng cameraCamera sau: 5 MP*, khẩu độ f/2.2 Tự động lấy nét Độ phân giải ảnh: Tối đa 2.592 x 1.944 pixel** Độ phân giải camera: Tối đa 1.920 x 1.080 pixel** Camera trước: 2 MP*, khẩu độ f/2.4 Độ dài tiêu cự cố định Độ phân giải ảnh: Tối đa 1.600 x 1.200 pixel** Độ phân giải camera: Tối đa 1.280 x 720 pixel** Tính năng chụp ảnh: Hỗ trợ chụp toàn cảnh, HDR và các chế độ chụp khác; hỗ trợ làm đẹp, chụp ảnh hẹn giờ, chụp ảnh điều khiển bằng giọng nói và các cài đặt chức năng khác. *Pixel hình ảnh có thể thay đổi tùy theo chế độ chụp. *Điểm ảnh video của các chế độ chụp ảnh khác nhau có thể khác nhau, vui lòng lấy tình huống thực tế làm tiêu chuẩn.
RAM2GB
Bộ nhớ khả dụngRAM: 2 GB* ROM: 32 GB* Dung lượng lưu trữ mở rộng: Thẻ microSD**, hỗ trợ định dạng exFAT và FAT32, hỗ trợ tối đa 512 GB. *Dung lượng bộ nhớ khả dụng thấp hơn giá trị này vì phần mềm hệ thống chiếm một phần dung lượng, giá trị sử dụng thực tế có thể tham khảo “phân vùng bộ nhớ”. **Không phải tiêu chuẩn, cần phải mua riêng.
Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài Thẻ microSD**, hỗ trợ định dạng exFAT và FAT32, hỗ trợ tối đa 512 GB. *Dung lượng bộ nhớ khả dụng thấp hơn giá trị này vì phần mềm hệ thống chiếm một phần dung lượng, giá trị sử dụng thực tế có thể tham khảo “phân vùng bộ nhớ”. **Không phải tiêu chuẩn, cần phải mua riêng.
Trọng lượng Chiều Rộng: 121,1 mm Chiều Cao: 199,7 mm Độ Mỏng: 8,55 mm Trọng Lượng: khoảng 310 g (bao gồm pin) *Kích thước sản phẩm, trọng lượng sản phẩm và các thông số kỹ thuật liên quan chỉ là các giá trị lý thuyết. Tính toán trên thực tế giữa các sản phẩm cá nhân có thể khác nhau. Mọi thông số kỹ thuật đều phải theo sản phẩm thực tế.
Dung lượng pin5.100 mAh (điển hình) *Dung lượng pin điển hình là 5.100 mAh *Giá trị điển hình. Dung lượng thực tế có thể khác một chút. Đây là dung lượng pin danh nghĩa. Dung lượng pin thực tế cho từng điện thoại riêng có thể cao hoặc thấp hơn dung lượng pin danh nghĩa.
Loại pin *Pin được tích hợp và không thể tháo ra
BluetoothKhông
NFCNo

MÔ TẢ SẢN PHẨM

updating
 
 
 
 
 

HUAWEI Matepad T8 sử dụng dịch vụ Huawei Mobile Service (HMS), dịch vụ Google sẽ không cài đặt sẵn trên thiết bị.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhân viên để được hỗ trợ
Xin cảm ơn quý khách

1. Tỷ lệ màn hình so với thân máy là 80% Dữ liệu đến từ kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Huawei. Tỷ lệ màn hình so với thân máy được tính bằng cách chia diện tích hoạt động (AA) cho diện tích màn hình cảm ứng (TP). Tỷ lệ màn hình so với thân máy trên thực tế có thể thay đổi.

2. Dung lượng pin (điển hình) 5.100 mAh. Trong trường hợp bình thường, thời lượng sử dụng pin kéo dài tới 12 giờ khi phát lại video cục bộ 1080p. Dữ liệu dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của HUAWEI. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào model sản phẩm, phiên bản phần mềm, điều kiện và môi trường sử dụng.

3. Dữ liệu viền màn hình dựa trên kết quả trong phòng thí nghiệm của HUAWEI. Kích thước thực tế có thể thay đổi tùy theo cấu hình và quy trình sản xuất.

4. Dữ liệu dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Huawei. Trọng lượng thực tế có thể thay đổi tùy theo cấu hình và quy trình sản xuất.

5. Giá trị điển hình. Dựa trên kết quả từ các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của HUAWEI. Tuổi thọ pin phụ thuộc vào tình huống sử dụng trên thực tế.

6. Trong trường hợp bình thường, dữ liệu dựa trên kết quả trong phòng thí nghiệm của HUAWEI. Thời lượng sử dụng pin kéo dài tới 12 giờ khi phát lại video cục bộ 1080p. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào model sản phẩm, phiên bản phần mềm, điều kiện và môi trường sử dụng.

7. Phiên bản được cài đặt là EMUI 10.0.1 và hỗ trợ các bản cập nhật trong tương lai.

8. Chế độ nền tối tương thích với hầu hết các ứng dụng của bên thứ ba.

9. Thiết bị không phải là trang thiết bị y tế và không cung cấp điều trị.

*Hình ảnh sản phẩm và nội dung hiển thị trên các trang nêu trên chỉ nhằm mục đích tham khảo. Tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở kiểu dáng, màu sắc và kích thước), cũng như nội dung hiển thị thực tế(bao gồm nhưng không giới hạn ở hình nền, giao diện người dùng và biểu tượng)có thể thay đổi.

**Tất cả dữ liệu trong các trang nêu trên là giá trị lý thuyết do các phòng nghiên cứu nội bộ của HUAWEI thu thập qua các thử nghiệm được thực hiện trong điều kiện cụ thể. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo chi tiết sản phẩm nêu trên. Dữ liệu thực tế có thể thay đổi do khác biệt về từng sản phẩm, phiên bản phần mềm, tình trạng ứng dụng và yếu tố môi trường. Mọi dữ liệu đều dựa trên sử dụng thực tế.

***Do các thay đổi trong thời gian thực liên quan đến các lô sản phẩm, yếu tố sản xuất và cung ứng nên để cung cấp thông tin, thông số kỹ thuật và tính năng sản phẩm chính xác, HUAWEI có thể điều chỉnh mô tả văn bản và hình ảnh trong các trang thông tin nêu trên theo thời gian thực sao cho tương ứng với hiệu suất sản phẩm, thông số kỹ thuật, chỉ số và cấu phần của sản phẩm thực tế. Thông tin sản phẩm có thể được thay đổi và điều chỉnh như trên mà không thông báo.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...