Máy Tính Bảng:

12 kết quả

Tiêu chí đang chọn:

Giá: 1.449.000 ₫ - 4.099.100 ₫

Máy tính bảng (tablet) được coi là một bước tiến công nghệ làm thay đổi thị trường máy tính cá nhân. Với ưu thế nhỏ gọn, tất cả trong một màn hình cảm ứng lớn giúp người dùng có những trải nghiệm tiện lợi. Năm 2010, với thành công của iPad - máy tính bảng của Apple – máy tính bảng đã thật sự bùng nổ. Một máy tính bảng sẽ hơn điện thoại ở màn hình cỡ lớn, cấu hình, khả năng xử lý email, văn bản, lướt web . Còn so với laptop, máy tinh bảng vẫn giữ được tốc độ, khả năng xử lý công việc nhưng vượt bậc về tính tiện lợi – dễ mang theo.

Năm 2011, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của hệ điều hành Android của Google và kho ứng dụng đang lớn mạnh của Google CH Play, thị trường máy tính bảng trở nên nhộn nhịp với nhiều thương hiệu máy tính bảng mới; Trong đó máy tính bảng Samsung đã rất thành công và trở thành đối thủ trực tiếp của Apple. Năm 2012, gã khổng lồ Microsoft bước chân vào thị trường với Surface máy tính bảng Windows Phone dùng kèm với bàn phím gắn rời giúp người dùng có thể làm việc hiệu quả để thay thế cho laptop.

Mua máy tính bảng online tại Tiki.vn khách hàng sẽ nhận được ưu đãi về  từ mô kinh mua sắm trực tuyến. Giá máy tính bảng Samsung, Apple tại Tiki.vn luôn rẻ hơn mà vẫn đảm bảo Hàng Chính Hãng 100% - Dịch vụ đổi trả lên đến 14 ngày - Dịch Vụ Giao Hàng tận nơi và nhiều khuyến mãi tặng kèm.