Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Thương hiệu: Midimori

Máy Xay Thịt Đa Năng Thân Inox Chopper Midimori GC-24338 (500W) - Đen - Hàng chính hãng

Đã bán 2019
415.000 ₫
499.000 ₫
-17%
view-more
Tặng tới 42,78 Astra trị giá 20.750đ

Số Lượng

Xem Shop
Thời gian bảo hành12 Tháng
Hình thức bảo hànhĐiện tử
Nơi bảo hànhBảo hành chính hãng
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Thương hiệuMidimori
Dung tích1.8L
Chất liệu cối xayInox 304
Công suất500W
Số lượng cối1
Tốc độ2

Mô Tả Sản Phẩm

Thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi

Máy Xay Thịt Đa Năng Thân Inox Chopper Midimori GC-24338 được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với gam màu trầm ấm, hiện đại, góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn thêm sang trọng và tinh tế.

Công suất 500W - Mô tơ bằng đây đồng

  • Tốc độ xay nhanh là ưu điểm vượt trội của máy.

  • Máy xay đa năng Chigo có công suất 500W, với lõi động cơ làm bằng dây đồng.

  • Chức năng tự động tắt nhiệt bảo vệ người dùng.

.

Chất liệu cao cấp

Đặc biệt nắp của máy xay thịt Midimori được làm bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, chống va đập mạnh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Lưỡi dao kép thông minh

Cối xay Inox bền bỉ


Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Cài lưỡi dao vào cối.
  • Bước 2: Cho thực phẩm vào cối và đậy nắp lại.
  • Bước 3: Đặt thân máy lên nắp trùng với khớp.
  • Bước 4: Bật công tắc, đồng thời đặt tay lên thân máy để đảm bảo an toàn.
  • Bước 5: Quan sát, ngắt điện và lấy thực phẩm ra. 

Máy xay thịt Midimori 500W có thể xay thịt làm giò được không?

Nguyên liệu chuẩn bị: 300gr thịt nạc mông, 100gr mỡ

Gia vị: Mỳ chính, 4 thìa nước mắm, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột nở, mỡ động vật

Dụng cụ: Máy xay thịt inox Midimori GC-24338, khuôn làm giò, lá chuối, màng bọc thực phẩm.

Cách làm - Bước 1: Thái thịt nhỏ khoảng 2cm, trước khi cho thịt vào cối bạn nên quét 1 lớp dầu ăn mỏng vào thành cối việc này làm giảm độ bám dính của cối inox.

- Bước 2: Lắp lưỡi dao vào cối inox, tiếp theo bỏ thịt đã cắt vào cối, sau đó san đều thực phẩm.

- Bước 3: Bỏ 2 thừa nước đá lạnh và bắt đầu xay. Ấn liên tục 5 lần mức tốc độ số 1, sau đó ấn mức tộc độ 2 xay đến khoảng hơn 30S, bạn cho gia vị vào cối ngoại trừ mỡ động vật và cho 1 thừa nước đá vào.

- Bước 4: Tiến hành xay trong khoảng thời gian 3 phút thì gần như đã được rồi, bạn cho ít thừa nước đá vào và tiếp tục xay khoảng 30s khi thấy thịt có độ bám và quết mịn.

- Bước 5: Bạn cho tất cả thịt vào khuôn làm giò, gói bằng lá chuối (nếu có) và nén thật chặt. Sau đó, bạn đem đi hấp khoảng 60 phút.

- Bước 6: Sau khi hấp 1 tiếng, bạn cho vào khay nướng đá để do đanh hơn. Và tiến hành bỏ khuôn ra khoe thành quả sản phẩm.

Nhận xét về mẻ giò: Trải qua một quá trình làm giò khoảng 3 lần, thì lần 4 Midimori mới thành công với những thay đổi về công thức mới cho ra được video làm giò hoàn thiện trên.

- Giò vẫn nén chưa chặt, chưa ngâm nguội mà cắt ra liền. Thành quả đạt được khoảng 80% của team Midimori.

Lưu ý quan trọng: Khi mọi người xay được khoảng gần 3 phút thì nên để trong đá tủ lạnh khoảng 1 tiếng đồng hồ. Sau đó, mang ra xay tiếp khoảng 1 phút nữa là được.

Sản phẩm này dùng cho gia đình (đối với những cửa hàng xay nhiều, sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu)

Khi xay lâu máy có thể bị nóng mô tơ, bạn nên để cho mô tơ nguội. Sau đó, bạn tiếp tục tiến hành xay bình thường (Vì thế nên thao tác xay nhấp thả - cho máy có thời gian nghỉ)

Đối với các khách hàng mua về xay các loại hạt tiêu, hạt điều... Máy có khả năng xay được nhưng nếu muốn nhuyễn mịn theo nhu cầu thì cần liên hệ trực tiếp với Nhà cung cấp để được tư vấn sản phẩm phù hợp. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....