Đăng Nhập / Đăng Ký
Miếng Dán Mũ Bảo Hiểm Ngoài Chống Mờ Kính Do Mưa Sương Mù - Rain Proof
product-img-0
product-img-1
product-img-2
product-img-3
product-img-4
Thương hiệu: OEM

Miếng Dán Mũ Bảo Hiểm Ngoài Chống Mờ Kính Do Mưa Sương Mù - Rain Proof

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuTrung Quốc
Xuất xứTrung Quốc
SKU9087189403656

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Miếng Dán Mũ Bảo Hiểm Ngoài Chống Mờ Kính Do Mưa Sương Mù - Rain Proof sẽ giúp cho trung hòa nhiệt độ giữa 2 bề mặt khắc phục hiện tượng đọng sương do hơi thở gây ra.
Bên cạnh đó Miếng Dán Mũ Bảo Hiểm Ngoài Chống Mờ Kính Do Mưa Sương Mù - Rain Proof còn có khả năng hạn chế mùi và kháng khuẩn, tạo cho ngưởi sử dụng cảm giác tốt nhất.
Miếng Dán Rain Proof chuyên dùng để dán vào kính nón bảo hiểm có khả năng chống mưa sương mù khi lưu thông ở những thời tiết lạnh , hoặc có độ ẩm cao.

Miếng Dán Mũ Bảo Hiểm Ngoài Chống Mờ Kính Do Mưa Sương Mù - Rain Proof


Miếng Dán Mũ Bảo Hiểm Ngoài Chống Mờ Kính Do Mưa Sương Mù - Rain Proof Dùng Cho Tất Cả Các Loại Nón Bảo Hiểm
Miếng Dán Rain Proof chuyên dùng để dán vào kính nón bảo hiểm có khả năng chống nước mưa, sương mù khi lưu thông ở những thời tiết lạnh , hoặc có độ ẩm cao. Đặc biệt như các vùng núi, cao nguyên.
Trong thực tế, khi các bạn sử dụng nón ở những môi trường có nhiệt độ thấp và có độ ẩm cao. Có nghĩa là không khí bên ngoài thấp hơn so với nhiệt độ bên trong nón.
Khi chúng ta thở ra sẽ có hiện tượng hơi thở ( sương mù ) bám lên kính làm hạn chế tầm nhìn gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Việc chạy xe với tầm nhìn bị hạn chế là rất khó khăn với các biker. Chúng ta không thể chạy nhanh hơn, rõ hơn so với bình thường
Cách hạn chế vấn đề này đơn giản nhất đó chính là mở hờ kính lên, để không khí đi vào bên trong và hơi thở có thể thoát ra ngoài nhằm hạn chế sương bám lên bề mặt của kính.
Tuy nhiên, đây không phải là một giải pháp lâu dài, vì cơ bản khi bạn để hờ kính đồng nghĩa với việc không khí lạnh bên ngoài luồn vào làm cho bạn bị lạnh khi lưu thông quãng đường dài.
Chính vì vậy mà Rain Proof ra đời nhằm giải quyết vấn đề đó. Rain Proof sẽ giúp cho trung hòa nhiệt độ giữa 2 bề mặt khắc phục hiện tượng đọng sương do hơi thở gây ra.
Bên cạnh đó Rain Proof còn có khả năng hạn chế mùi và kháng khuẩn, tạo cho ngưởi sử dụng cảm giác tốt nhất.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...