Đăng Nhập / Đăng Ký
Mindfulness cho người mới bắt đầu
product-img-0
Tác giả: Jon Kabat-Zinn

Mindfulness cho người mới bắt đầu

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhViện Quản lý PACE
Ngày xuất bản09-2019
Kích thước

12x20

Dịch GiảNguyễn Ngọc Thuỳ Trâm , Trần Thị Quỳnh Trâm
Loại bìaBìa mềm
Số trang260
SKU1914963702934

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Chúng ta có thể đang khao khát tìm kiếm sự trọn vẹn, trong khi thực tế thì sự trọn vẹn ấy đã hiện hữu ngay lúc này và nằm trọn trong tay ta. Thực hành mindfulness không chỉ đem đến cho ta cảm giác mãn nguyện nhất thời, mà còn chứa đựng sự hợp nhất sâu sắc bao phủ và lan tỏa trong cuộc sống của ta. Trong "Mindfulness cho người mới bắt đầu", bạn được mời gọi học cách phát triển mối quan hệ của mình theo cách bạn suy nghĩ, cảm nhận, yêu thương làm việc và vui chơi từ đó nhận thức và thể hiện một cách thật trọn vẹn con người thật sự của mình.


Với quyển sách này của Jon Kabat - Zinn - nhà giáo, nhà khoa học, bác sĩ lâm sàng, người đầu tiên chứng minh những lợi ích của mindfulness trong khuynh hướng y học Tây phương, bạn đọc có thể tiếp cận với ba cách khác nhau: một tuyển tập những suy nghiệm và thực hành để đọc và khám phá ngẫu nhiên, một quyển sách thú vị mà bạn có thể đọc một mạch từ đầu đến cuối; hoặc một tập sách VỠ lòng “mỗi ngày một bài học" để thực hành mindfulness.
Những người mới bắt đầu thiền cũng như những người thiền lâu năm sẽ tìm thấy trong các trang sách này sự chắt lọc tinh túy của những thái độ then chốt và những cách thực hành thiết yếu mà Jon Kabat - Zinn nhận thấy hữu ích nhất với các học trò của ông, bao gồm:


• Vì sao “heartfulness” lại tương đồng với “mindfulness" đích thực
• Giá trị của việc thường xuyên quay về với cơ thể và với các giác quan của mình
• Bằng cách nào những suy nghĩ của chúng ta có thể “tự giải phóng" khi được chạm vào bởi sự nhận thức
• Vượt xa hơn "Câu chuyện" của mình để đến với trải nghiệm trực tiếp
• Giữ sự chú tâm và hiện diện vững vàng giữa những hoạt động thường nhật
• Ba yếu tố tinh thần cốt yếu gây ra sự đau khổ, chịu đựng
• Làm cách nào mindfulness có thể chữa lành, kể cả sau khi Sự việc đã diễn ra.
• Quay trở lại sự trọn vẹn của ta, và hơn cả vậy nữa


Nguyên tắc để sống một cuộc đời tỉnh thức hơn dường như chỉ đơn giản thế này thôi: thường xuyên đưa sự nhận thức của bạn về lại với bất kỳ chuyện gì đang diễn ra. Nhưng nếu bạn đã từng thử làm điều này, bạn sẽ biết rằng đây mới chính là lúc mọi câu hỏi và sự thử thách thật sự bắt đầu. "Mindfulness cho người mới bắt đầu" mang đến những câu trả lời thú vị, hiểu biết sâu sắc và sự hướng dẫn giúp ta thực hiện sự chuyển đổi ấy, trong từng khoảnh khắc, để đến với một mối quan hệ rộng lớn, trọn vẹn, yêu thương hơn với chính mình và với thế giới.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...