tiki
Tác giả: Dzung Yoko

Mindfulness - Ở Đây, Bây Giờ

269.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Dzũng Yoko là một người không còn xa lạ với giới thời trang Việt Nam. Anh là giám đốc sáng tạo với nhiều dự án đã được xuất bản trên các tạp chí như Elle hay L’Officel và đặc biệt là hai cuốn art book ra mắt các năm vừa qua. Gần đây, đam mê sáng tạo của anh đã mở rộng sang nhiếp ảnh. Cuốn art book thứ tư này, chính là một triển lãm cầm tay của tư duy sáng tạo và nhiếp ảnh do anh tự tay thực hiện và tuyển lựa.

Qua nhiều năm, Dzũng từng sống với những nỗi buồn. Nhưng, đó là câu chuyện của quá khứ. Anh đã tìm thấy bình yên, tìm thấy sự tự tại, hân hoan trong từng giây phút cuộc đời. Anh tìm thấy sức mạnh nội tại trong những dự án cá nhân, khi đứng giữa các căn phòng studio, khi làm việc với đội ngũ, khi cầm máy ảnh trên tay. Anh nhận ra, với tư cách là một nghệ sĩ, giây phút chánh niệm là khi họ sáng tạo, khi họ nhìn vào phản chiếu của chính mình trong tác phẩm. Lúc làm việc, anh chỉ biết mình đang làm việc, đang sống, chẳng có sự so sánh, đố kị hay cảm giác tiêu cực nào có thể xen vào được.

Kết hợp giữa nghệ thuật và thời trang, các dự án của anh tạo ra một thế giới tĩnh lặng, nơi anh nâng niu những giá trị phương Ðông, biến nỗi buồn thành cái đẹp. Chánh niệm là trung tâm của cuốn sách ảnh này. Anh mong bạn tìm thấy sự bình yên và cái đẹp qua từng trang sách.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....