Đăng Nhập / Đăng Ký
Món Ăn Cho Chàng
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Món Ăn Cho Chàng

40.000 ₫
50.000 ₫
-0%
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

 

Món Ăn Cho Chàng
Nhà bếp là một nơi như thế nào? Đó là một địa ngục nhốt bạn quẩn luẩn với đám khói than và mùi dầu mỡ hay là nơi xây dựng tổ ấm tình yêu của bạn? Ngày nay, theo xu hướng chung, nhà bếp là nơi người vợ giữ ấm yêu thương qua từng bữa ăn cho "chàng".
Nấu ăn vì một ai đó, nấu ăn cho người mình yêu sẽ có cảm giác gì? Trước khi kết hôn, ai cũng thường hay nghĩ đến vấn đề này và cũng hay tưởng tượng ra sau này mình sẽ nấu cho người đàn ông mình yêu thương, cảm giác ấy ra sao? Đó là cảm giác ấm lòng và ngọt ngào, như một nghĩa vụ thiêng liêng. Đó chính là cảm giác hạnh phúc.

Con người không thể thiếu gạo, nước, củi lửa, cuộc sống hình thành từ những thứ này. Có nhiều mùi vị mà chỉ khi bạn vào bếp nấu cho người ấy thì mới cảm nhận được, dĩ nhiên trong đó còn có việc để tâm sức của người thực hiện.

Niềm hạnh phúc có ý nghĩa nhất của một người phụ nữ là được tự tay chăm sóc cho người đàn ông của họ."Ẩm thực tình yêu - Món ăn cho chàng" sẽ giúp những người vợ trở thành người đầu bếp tuyệt vời nhất trong mắt các đức ông chồng.

Quyển sách giới thiệu những món ăn thường nhật để chăm sóc sức khoẻ "anh ấy". Với ưu điểm trong chế biến được trình bày trình tự và đơn giản, hình ảnh minh hoạ chi tiết, cùng những chú thích công dụng của từng món ăn - sẽ giúp bạn tự tin vào bếp Ẩm thực tình yêu - Món ăn cho chàng không chỉ đơn thuần là một cuốn sách dạy nấu ăn, xa hơn thế, nó còn gửi gắm những thông điệp tình yêu ý vị giúp cho các đôi vợ chồng càng biết cách yêu nhau hơn trong tổ ấm của hôn nhân và gia đình hạnh phúc.

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....