Đăng Nhập / Đăng Ký
Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Loãng Xương
Tác giả: Đinh Công Bảy

Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Loãng Xương

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhPhụ Nữ
Ngày xuất bản10-2014
Kích thước16 x 24 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang133
SKU2578074852132
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Món Ăn Có Ích Cho Người Bệnh Loãng Xương

Loãng xương được gọi là chứng bệnh thầm lặng, thường không có dấu hiệu hay triệu chứng nào cho thấy bệnh nhân mắc bệnh, đa phần bệnh chỉ được phát hiện khi đã có gãy xương.

Để phòng bệnh, người bệnh loãng xương cần ăn các thực phẩm giàu canxi, vitamin D, protein và các chất chống oxy hóa từ rau của quả tươi, ngũ cốc nguyên hạt, các sản phẩm từ sữa, các loại đậu, cá và thủy hải sản... Ăn ít muối, hạn chế thức ăn chế biến sẵn, thực phẩm nhiều mỡ.

Cuốn sách giới thiệu cách chế biến các món ăn áp hữu ích với người bệnh loãng xương: Cháo ngêu nước dừa, cháo sò huyết, canh cua đồng, ốc len xào dừa, hến xào rau bí...

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...