Đăng Nhập / Đăng Ký
Môn Sử Không Chán Như Em Tưởng (Tái Bản 2019)

Môn Sử Không Chán Như Em Tưởng (Tái Bản 2019)

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Phụ Nữ
SKU8564450157582

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Từ những năm 2012 – 2014,  bằng phương pháp giáo dục không đặt trọng tâm vào truyền đạt tri thức lịch sử cho học sinh mà tập trong vào việc hướng dẫn học sinh “làm nhà sử học” để phát hiện vấn đề, tìm kiếm, giải mã tư liệu, từ đó khám phá, đọc hiểu quá khứ, suy ngẫm về quá khứ để tham chiếu và giải thích hiện tại, thầy giáo Nguyễn Quốc Vương đã có được gần một nghìn bài viết của học sinh về lịch sử, dưới những góc nhìn khác nhau.

Môn Sử không chán như em tưởng” (NXB Phụ nữ in và phát hành vào tháng 5/2017) là cuốn sách tập hợp những bài viết (có chọn lọc) trong gần một nghìn bài kiểm tra đó.

Từ thực tiễn giáo dục và các bài viết của các em học sinh, thầy Nguyễn Quốc Vương đã chứng minh: học sinh không chán học Sử mà do phong pháp và chương trình học cứng nhắc khiến các em không còn hứng thú.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...