Đăng Nhập / Đăng Ký
My Little Pony - Sự Lôi Cuốn Ngọt Ngào
product-img-0
Tác giả: Nhiều Tác Giả

My Little Pony - Sự Lôi Cuốn Ngọt Ngào

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

My Little Pony - Sự Lôi Cuốn Ngọt Ngào

Tại vùng đất thần bí mà trù phú mang tên thung lũng Ngựa Con có một bầy ngựa con sinh sống vui vẻ, mỗi bạn một đặc điểm, một tính cách riêng.

Những câu chuyện thú vị xảy ra giữa họ không chỉ cho ta thấy sức mạnh tình bạn, mà còn dạy cho các em nhiều bài học đạo đức, cũng như đưa ra các cách giải quyết vấn đề nảu sinh để bản thân trở nên tốt hơn, được nhiều người yêu mến.

Sự lôi cuốn ngọt ngào

Bác Cake là đầu bếp tài ba nhất ở thung lũng Ngựa Con. Nhà hàng của bác mỗi khi có đợt bánh mới ra lò, hương thơm ngọt ngào của nó lại lan tỏa khắp vùng thung lũng. Pinkie Pie ngắm nhìn chiếc bánh và ca ngợi: "Chiếc bánh điểm tâm này nhất định sẽ đạt giải quán quân trong cuộc thi sắp tới." Bác Cake liền nói với các bạn ngựa con: "Các cháu có thể đưa chiếc bánh đến thành phố Canterlot để tham dự cuộc thi giúp bác không?" Pinkie Pie vui vẻ đáp: "Dạ, được ạ!".

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...