Đăng Nhập / Đăng Ký
Nấm Hương Sấy Giòn Của Úc DJ&A SHIITAKE MUSHROOM CRISPS Món Ăn Ngon Và Giữ Nguyên Nguồn Dinh Dưỡng Tốt Cho Tim Chống Lão Hóa Với Lượng Gấp 5 Combo 5 Gói (5x 150g)
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: DJ&A

Nấm Hương Sấy Giòn Của Úc DJ&A SHIITAKE MUSHROOM CRISPS Món Ăn Ngon Và Giữ Nguyên Nguồn Dinh Dưỡng Tốt Cho Tim Chống Lão Hóa Với Lượng Gấp 5 Combo 5 Gói (5x 150g)

889.000 ₫
1.145.000 ₫
-22%
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuDJ&A
Xuất xứ thương hiệuÚc
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản ơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

    Tránh tiếp xúc với không khí, đậy kín túi khi chưa sử dụng hết

Hướng dẫn sử dụng

Dùng trực tiếp sau khi mở túi

Xuất xứÚc
Trọng lượng150g x 5bịch
Quy cách đóng gói

10cm x 15cm x 25 cm

Thành phần

 

    Thành phần: nấm Shiitake tự nhiên; dầu thực vật (Palm, Canola & cám gạo), maltose, muối biển, chiết xuất men

Thành phần dinh dưỡng của nấm hương

    Calo: 44

    Carbonhydrat: 11g

    Chất xơ: 2g

    Protein: 1g

    Riboflavin: chiếm 11% RDI

    Niacin: chiếm 11% RDI

    Đồng: chiếm 39% RDI

    Vitamin B5: chiếm 33% RDI

    Selen: chiếm 10% RDI

    Mangan: chiếm 9% RDI

    Kẽm: chiếm 8% RDI

    Vitamin B6: chiếm 7% RDI

    Folate: chiếm 6% RDI

    Vitamin D: chiếm 6% RDI

Mô Tả Sản Phẩm

Hương vị thơm ngon, giòn tan trong miệng, ăn hoài không chán. Tốt cho tim mạch Kháng khuẩn Ngừa ung thư Chống oxy hóa Giúp xương chắc khỏe Tràn đầy năng lượng Tăng sức khỏe cho làn da Nấm Hương còn có chứa 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể Là món ăn ngon miệng giàu chất dinh dưỡng của Úc Được sản xuất theo công nghệ sạch ăn thỏa thích mà không phải lo về cân nặng. Đặc biệt, món ăn này còn giúp bạn ngăn ngừa ung thư, lao, hạch, tăng khả năng đề kháng. Giảm cholesterol và tốt cho người tiểu đường ... Nấm hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại. Sản phẩm bán chạy số 1 của DJ&A tại ÚC

Nấm Hương Sấy Giòn Của Úc DJ&A SHIITAKE MUSHROOM CRISPS Món Ăn Ngon Và Giữ Nguyên Nguồn Dinh Dưỡng Tốt Cho Tim Chống Lão Hóa Với Lượng Gấp 5 Combo 5 Gói (5x 150g)

 

Đừng ngần ngại, mọi thắc mắc quý khách vui lòng phản hồi để Shop được biết nhằm phục vụ tốt hơn. Xin Cảm Ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm.

Hương vị thơm ngon, giòn tan trong miệng, ăn hoài không chán.

Tốt cho tim mạch

Kháng khuẩn

Ngừa ung thư

Chống oxy hóa

Giúp xương chắc khỏe

Tràn đầy năng lượng

Tăng sức khỏe cho làn da

Nấm Hương còn có chứa 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể

Là món ăn ngon miệng giàu chất dinh dưỡng của Úc

 Được sản xuất theo công nghệ sạch ăn thỏa thích mà không phải lo về cân nặng.

Đặc biệt, món ăn này còn giúp bạn ngăn ngừa ung thư, lao, hạch, tăng khả năng đề kháng, giảm cholesterol và tốt cho người tiểu đường

Nấm hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại.

Sản phẩm bán chạy số 1 của DJ&A tại ÚC

THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Xuất xứ: Australia (Úc)

    Quy cách: Túi 150g

    Không chứa gluten

    Không đột biến gen

    Shiitake Mushroom Crisps là món ăn ngon miệng giàu chất dinh dưỡng của Úc được sản xuất theo công nghệ sạch ăn thỏa thích mà không phải lo về cân nặng.

    Nấm Hương sấy khô Shiitake Mushroom Crisps là loại nấm hoàn toàn tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại.

    Shiitake Mushroom Crisps có hương vị thơm ngon, giòn tan trong miệng, ăn hoài không chán.

    Đặc biệt, món ăn này còn giúp bạn ngăn ngừa ung thư, lao, hạch, tăng khả năng đề kháng, giảm cholesterol và tốt cho người tiểu đường

    Trong nấm Hương còn có chứa 7 loại amino acid cần thiết cho cơ thể và chứa 1 số lượng provitamin ergosterol rất cao mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

    Sản phẩm bán chạy số 1 của DJ&A

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

    Thành phần: nấm Shiitake tự nhiên; dầu thực vật (Palm, Canola & cám gạo), maltose, muối biển, chiết xuất men

NẤM HƯƠNG SHIITAKE

Nấm hương và 7 lợi ích sức khỏe tuyệt vời

Nấm hương tươi, chưa qua chế biến

 Nấm hương là loại nấm phổ biến nhất trên thế giới. Loại nấm này có hương vị thơm ngon và nhiều lợi ích cho sức khỏe như tốt cho tim mạch, kháng khuẩn, đẹp da…  

    Nấm hương là loại thực phẩm có tác dụng bồi bổ rất tốt bởi chúng có chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Nguồn gốc của nấm hương

  Nấm hương (còn gọi là nấm đông cô) là một loại nấm ăn có nguồn gốc bản địa ở Đông Á. Ngoài ra, chúng còn mọc hoang nhiều ở Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Ở Mỹ, người nông dân thường trồng loại nấm này tại các trang trại.

 Nấm đông cô có dạng như cái ô tí hon, đường kính 5 – 10 cm, màu nâu nhạt, khi chín chuyển thành nâu sậm.

 Nấm mọc ký sinh trên những cây có lá to và thay lá theo mùa như dẻ, sồi, phong. Trung bình nấm có thể ký sinh trên mỗi khúc gỗ từ 3-7 năm.

Thành phần dinh dưỡng của nấm hương

    Calo: 44

    Carbonhydrat: 11g

    Chất xơ: 2g

    Protein: 1g

    Riboflavin: chiếm 11% RDI

    Niacin: chiếm 11% RDI

    Đồng: chiếm 39% RDI

    Vitamin B5: chiếm 33% RDI

    Selen: chiếm 10% RDI

    Mangan: chiếm 9% RDI

    Kẽm: chiếm 8% RDI

    Vitamin B6: chiếm 7% RDI

    Folate: chiếm 6% RDI

    Vitamin D: chiếm 6% RDI

7 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ NẤM HƯƠNG

Nấm hương tươi và cả sấy khô có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời không ai ngờ đến.

  1. Tốt cho tim mạch

Nấm hương chứa chất dinh dưỡng thực vật có tiềm năng giúp giữ cho tế bào không dính vào thành mạch máu và tạo thành mảng bám, duy trì huyết áp và cải thiện tuần hoàn. Nấm hương có tác dụng tốt cho tim mạch nhờ vào các hợp chất giúp làm giảm hàm lượng cholesterol như sau:

    Eritadenine: hợp chất giúp ức chế các enzyme có liến quan đến việc sản sinh ra cholesterol

    Sterol: phân tử giúp ngăn chặn ruột hấp thu cholesterol

    Beta-glucan: một loại chất xơ làm hạ thấp nồng độ cholesterol

  1. Kháng khuẩn

Một nghiên cứu năm 2011 tại Học viện Nha khoa UCL Eastman ở Anh đã kiểm tra tác dụng kháng khuẩn của nấm hương trên bệnh viêm nướu. Hiệu quả của nấm hương được so sánh với thành phần hoạt tính trong nước súc miệng hàng đầu về viêm nướu, chứa chlorhexidine.  Kết quả cho thấy chất chiết xuất nấm hương làm giảm số lượng của một số sinh vật gây bệnh mà không ảnh hưởng đến các sinh vật có liên quan đến sức khoẻ.

Nấm hương có hiệu quả kháng khuẩn tốt nhờ vào thành phần axit oxalic, lentinan, centinamycins A và B (kháng khuẩn) và eritadenine (kháng vi-rút).

  1. Ngừa ung thư

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nấm hương có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của khối u khi thí nghiệm với động vật. Tuy nhiên, tác dụng này với người cần được nghiên cứu nhiều hơn. Sở dĩ có tác dụng này là nhờ vào khả năng tăng cường hệ miễn dịch của chúng. Ngoài ra, chất lentinan trong nấm đông cô còn có công dụng ngăn ngừa và làm chậm quá trình phát triển của ung thư bằng cách kích hoạt một số tế bào và protein tấn công căn bệnh này nhưng lại không gây ra bất kì tác dụng phụ nào. Do đó, loại thực phẩm này là một liệu pháp có hiệu quả cao cho các bệnh nhân ung thư.

  1. Chống oxy hóa

Nấm hương có chứa L-ergothioneine – chất chống oxy hóa cực mạnh. Một nghiên cứu cho thấy rằng các loại nấm có chứa L-ergothioneine nhiều hơn cả gan gà và phôi lúa mì. Trong đó, loại nấm này có chứa chất này nhiều nhất so với các loại nấm khác.

  1. Giúp xương chắc khỏe

Dưới tác dụng của tia cực tím trong ánh nắng mặt trời, chất ergosterol có trong nấm đông cô sẽ chuyển hóa thành vitamin D2 – loại vitamin góp phần giúp xương chắc khỏe hơn. Do đó, chúng còn có thể phòng và chống lại bệnh còi xương.

Việc cung cấp đủ lượng vitamin D cũng giúp điều chỉnh và hỗ trợ hệ thống miễn dịch, duy trì trọng lượng cơ thể duy trì chức năng não khi về già, giảm mức độ trầm trọng của các triệu chứng hen, làm giảm nguy cơ bị ở phụ nữ và giảm nguy cơ phát triển đa xơ cứng.

  1. Tràn đầy năng lượng

Nấm đông cô là nguồn cung cấp vitamin B rất quan trọng, giúp hỗ trợ chức năng thượng thận và chuyển hóa các chất dinh dưỡng từ thực phẩm thành năng lượng để sử dụng. Ngoài ra, loại nấm này giúp cân bằng hoocmon tự nhiên và phá vỡ chứng rối trí não để duy trì sự tập trung cả ngày và cải thiện hiệu quả nhận thức. Bổ sung loại nấm này vào chếđộ ăn uống của bạn để cung cấp vitamin B để tránh sự thiếu hụt.

  1. Tăng sức khỏe cho làn da

Khi selen được lấy với vitamin A và E, có thể giúp làm giảm mức độ nghiêm trọng của mụn trứng cá và vết sẹo có thể xảy ra sau đó. 100g nấm đông cô chứa 5,7 miligam selen, tức là 8% giá trị hàng ngày của bạn. Điều đó có nghĩa là nấm đông cô như một phương pháp điều trị mụn trứng cá tự nhiên.

Trong một thử nghiệm mở, 29 bệnh nhân được cho 0,2 mg selen và 10 mg tocopheryl succinate chữa mụn trứng cá 2 lần mỗi ngày trong vòng từ 6 đến 12 tuần. Sau khi điều trị, bệnh nhân nhận thấy kết quả dương tính. Kẽm trong nấm đông cô cũng tăng cường chức năng miễn dịch và làm giảm tích tụ DHT để cải thiện làn da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

    Dùng trực tiếp sau khi mở túi

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

    Bảo quản ơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

    Tránh tiếp xúc với không khí, đậy kín túi khi chưa sử dụng hết

NGÀY SẢN XUẤT VÀ HẠN SỬ DỤNG

    In trực tiếp trên nhãn sản phẩm

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....