Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Năng Lượng Hạt Nhân Chiến Tranh Và Hòa Bình
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

Năng Lượng Hạt Nhân Chiến Tranh Và Hòa Bình

65.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Năng lượng hạt nhân – Chiến tranh và hòa bình là một “bức tranh toàn cảnh năng lượng hạt nhân được trình bày một cách chi tiết và chính xác với mọi vấn đề: khoa học cơ bản về hạt nhân, kĩ thuật hạt nhân và công nghệ hiện đại của những nhà máy điện hạt nhân, lịch sử con người từng bước khám phá ra năng lượng hạt nhân tiềm ẩn trong thế giới vi mô, thân phận và quan điểm của những nhà khoa học hiến mình vì công cuộc đó...”. Cuốn sách dày gần 400 trang, được chia thành hai phần đối xứng là Chiến tranh và Hòa bình, hứa hẹn tạo ra một bước tiến lớn trong nhận thức của người đọc về vấn đề năng lượng hạt nhân.

Trích sách

“Tôi thiết tưởng đây chính là một cuốn bách khoa từ điển đầy đủ nhất hiện nay về năng lượng hạt nhân, cần thiết cho mọi độc giả từ chuyên nghiệp đến không chuyên nghiệp muốn tìm hiểu năng lượng hạt nhân. Cuốn sách được viết bởi một nhà khoa học hàng đầu làm việc lâu năm trong ngành năng lượng hạt nhân nhằm chia sẻ một lượng thông tin khổng lồ và những suy nghĩ của mình về năng lượng hạt nhân.

Tiến sĩ Nguyễn Thọ Nhân là một chuyên gia về năng lượng hạt nhân, tốt nghiệp ở Pháp và Mỹ, đã từng phụ trách Phòng Điện Nguyên tử tại Viện Năng lượng Nguyên tử Quốc gia. Tuy nhiên, với tình trạng sử dụng năng lượng như ở nước ta hiện nay, cảm tình của ông vẫn dành cho những dạng năng lượng mới vì việc sử dụng năng lượng hạt nhân vẫn còn nhiều thách thức trên mặt an toàn chưa giải quyết hết.

.....

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....