Đăng Nhập / Đăng Ký
MM Publications: New Get Smart 1 Student's Book (  American Edition )
product-img-0

MM Publications: New Get Smart 1 Student's Book ( American Edition )

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMM PUBLICATIONS
Nhà xuất bảnMM PUBLICATIONS
ISBN-139786180513004
Độ tuổi6-12
Loại bìaBìa mềm
SKU8947463560912

MÔ TẢ SẢN PHẨM

New Get Smart 1 Student's Book ( American Edition )

New Get Smart là một khóa học chính đưa những học sinh từ cấp độ sơ cấp đến trung cấp, đồng thời cũng xem xét cẩn thận những nhu cầu và sở thích cụ thể của học sinh ở từng giai đoạn. Bộ New Get Smart cung cấp cho học sinh những kĩ năng và kiến thức cần thiết để hoàn thành những thử thách cũng như cơ hội trong thế kỉ 21. Khóa học phát triển một cách có hệ thống khả năng của học sinh để có thể áp dụng những kiến thức đã được học cả trong lớp học và trong cuộc sống hằng ngày, đồng thời thúc đẩy những giá trị đạo đức toàn cầu hóa. Loạt bài này tuân theo cách những yêu cầu của khung tham chiếu chung của Châu Âu.

THÔNG TIN SÁCH:

Loại bìa: Bìa mềm

New Get Smart 1 Student's Book ( American Edition )

New Get Smart is a primary course that takes students from Beginner to Pre - Intermediate level, while carefully considering students’ particular needs and interests at each stage.The New Get Smart series provides students with the necessary skills and knowledge to take on the challenges and opportunities of the 21st century.The course systematically develops students’ ability to adequately apply learning both in the classroom and in their everyday lives, while also promoting globalised ethical values.This series follows the modular approach and the requirements of the Common European Framework of Reference.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...