Đăng Nhập / Đăng Ký
Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ - 23 thói quen chống lại sự trì hoãn (Tái Bản 2017)
product-img-0
Tác giả: J. S. Scott

Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ - 23 thói quen chống lại sự trì hoãn (Tái Bản 2017)

Đã bán 1

Số Lượng

Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhAlphabooks
Ngày xuất bản12-2017
Kích thước

13 x 20.5 cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang142
SKU4208796575356
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sách Rèn Luyện Bản Thân - Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ - 23 thói quen chống lại sự trì hoãn (Tái Bản 2017)

Chúng ta luôn bị ảnh hưởng rất mạnh bởi ý kiến của những người khác. Chúng ta đều muốn được yêu thích và ngưỡng mộ, vì vậy, chúng ta thường ép bản thân làm một điều gì đó, chỉ để có hình ảnh đẹp trong mắt người khác. Bạn có thể biến điều này trở thành lợi thế của mình bằng cách “chịu trách nhiệm một cách công khai” đối với mọi mục tiêu lớn.

Việc chịu trách nhiệm một cách công khai có hiệu quả là bởi một hiện tượng được gọi là Hiệu ứng Hawthorne. Một số nghiên cứu tâm lý đã chứng minh rằng mọi người nhiều khả năng sẽ hoàn thành công việc nếu họ cảm thấy những hành động của họ đang được người khác quan sát. Nói cách khác, bạn sẽ dễ “tung hê” mọi thứ nếu chỉ riêng bạn là người biết về chúng, nhưng bạn sẽ không làm như vậy nếu có ai đó kỳ vọng bạn hoàn thành.

Ngay bây giờ hoặc không bao giờ sẽ giúp bạn khám phá ra hàng loạt ý tưởng giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn hằng ngày. Trong khi nhiều cuốn sách khác chỉ cung cấp những mẹo mực đơn giản, thì với cuốn sách này, bạn sẽ biết được tại sao một chiến lược lại trở nên hiệu quả, nó loại bỏ những hạn chế và niềm tin nào và bằng cách nào chiến lược ấy có thể được ứng dụng tức thì vào cuộc sống của bạn…

Thành công chỉ thực sự đến khi bạn giữ một lòng kiên trì sắt đá với những mục tiêu đã được đặt ra. Trong cuốn sách này, J. S. Scott đã cung cấp chi tiết những kế hoạch hành động trên mọi lĩnh vực của cuộc sống hằng ngày: từ chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc cho tới các mối quan hệ cá nhân. Không giống như các cuốn sách rèn luyện kỹ năng tầm thường khác, nội dung cuốn sách tập trung tối đa vào hai chữ “hành động”. Vì vậy, thay vì phải đọc những lời khuyên chung chung, bạn sẽ nhận được những phương pháp có thể được thực hiện ngay lập tức nhằm tạo lập những thói quen có thể đánh bại sự trì hoãn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...