TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Ngày Lành Tháng Tốt Ất Mùi
  Tác giả: Gia Linh

  Ngày Lành Tháng Tốt Ất Mùi

  Hết hàng
  Xem Sản Phẩm Tương Tự

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhHuy Hoàng Bookstore
  Ngày xuất bản09-2014
  Kích thước13.5 x 20.5 cm
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang154
  SKU2613047467903
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Ngày Lành Tháng Tốt Ất Mùi

  Lịch từ xưa đến nay giúp con người hiểu thêm về bản thân mình và xã hội mình đang sống, có những nhận thức rõ nét hơn về xã hội, tự nhiên và cuộc sống đời người. Cuốn Ngày lành tháng tốt này nhằm giúp độc giả tìm hiểu về cách chọn ngày lành tháng tốt của người xưa.

  Người ta làm ra lịch cốt để phục vụ cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, dùng lịch thuận tiện hơn. Lịch là công cụ để điều tiết cuộc sống và quản lý xã hội. Các nền văn minh Âu, Á xưa dùng rất nhiều loại lịch khác nhau. Lịch dân gian được sử dụng rộng rãi trong các phong tục lễ tết dân gian hay được một số ngày kỷ niệm lịch sử, cũng như trong đời sống con người.

  Điều cần lưu ý là:

  Mỗi sách chọn ngày giờ theo một thuyết khác nhau, nên cách chọn ngày giờ sẽ khác. Cuốn sách này viết theo tài liệu trách cát của Viện nghiên cứu phong thủy Thế giới, có sửa lại cho phù hợp với người Việt Nam.

  Một số sách nhầm lẫn khi chọn giờ/ hướng xuất hành hay mở hàng đầu năm theo Hỷ thân (dùng cho kết hôn) hay giản đơn theo ngày Trực, vì vậy cần chú ý khi áp dụng.

  Ngày lành tháng tốt này sẽ giúp bạn đọc vận dụng hiệu quả hơn tư tưởng kinh nghiệm của người xưa vào đời sống hiện thực, tìm ra phương án cách làm thích hợp trong sản xuất, gieo trồng, hay các công việc khác.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...