Đăng Nhập / Đăng Ký
Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota
Tác giả: Yoshihito Wakamatsu

Nghệ thuật làm việc cho ra kết quả của Toyota

Số Lượng

Chỉ còn lại 5 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản06-2018
Kích thước

17x24cm

Dịch GiảNhóm VietFuji
Loại bìaBìa mềm
Số trang147
SKU3364296847211
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Phụ Nữ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Cốt lõi của phương thức Toyota là mài giũa bản thân bởi sự khắc nghiệt.

Đặc trưng của phương thức Toyota là “luôn luôn thay đổi”, tự mình phải nhận ra vấn đề, tự suy nghĩ bằng trí tuệ bản thân, và cuối cùng là tiến hành với tất cả trách nhiệm của mình. Không phải đợi đến lúc rơi vào tình thế bắt buộc thì mới chịu thay đổi, Toyota quan niệm cần tiến hành kaizen hằng ngày và biến đó thành chuyện đương nhiên. Khi kinh doanh thuận lợi càng phải mạnh dạn thay đổi lớn. Ý chí mạnh mẽ đối với sự thay đổi đã giúp Toyota có sức đề kháng lớn đối với các nguy cơ, khó khăn, và Toyota dường như đã dẫn đầu việc đón đầu xu thế.

Nói đến phương thức Toyota, chúng ta thường liên tưởng tới công xưởng sản xuất, nhưng thực ra phương thức này có thể áp dụng cho tất cả các bộ phận, từ nghiên cứu, phát triển sản phẩm, kinh doanh, bán hàng, cho đến cả các bộ phận gián tiếp trong công ty. Cuốn sách này sẽ tập trung giới thiệu các ví dụ thực tiễn về cách thức áp dụng phương thức Toyota trong khâu nghiên cứu, bán hàng và các bộ phận gián tiếp.

Các nhân vật được đề cập trong cuốn sách này đã có những đóng góp to lớn cho doanh số bán hàng của công ty, nhưng không có ai trong số họ là siêu nhân cả. Họ là những người trưởng thành từng bước thông qua công việc mà học hỏi cách đưa trí tuệ vào công việc hàng ngày, hiểu được tầm quan trọng của việc tập hợp trí tuệ của nhóm. Trong trí tuệ con người là cả một kho sức mạnh.

Tác giả: Yoshihito Wakamatsu

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...