tiki
Nghệ Thuật Quản Trị Bán Hàng
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Robert & J. Calvin

Nghệ Thuật Quản Trị Bán Hàng

55.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Nghệ Thuật Quản Trị Bán Hàng

Cuốn sách Nghệ Thuật Quản Trị Bán Hàng được biên soạn nhằm giúp các bạn đang làm công tác quản lý bán hàng hay sắp sửa làm công việc này cập nhật một số kiến thức và kĩ năng liên quan đến nghề nghiệp của mình hiện đang được vận dụng tại các quốc gia phát triển để thích ứng với các xu hướng mới.

Nghệ Thuật Quản Trị Bán Hàng gồm 3 phần được chia làm 9 chương. Qua mỗi chương, các bạn sẽ lần lượt được giới thiệu những kiến thức và kĩ năng quản lí bán hàng cơ bản nhưng rất quan trọng như tuyển dụng, huấn luyện, đào tạo nhân viên; cách tính tiền công cho họ sao cho hợp lí; cách tổ chức và phân công nhiệm vụ cho đội ngữ bán hàng cho họ làm việc hiệu quả nhất...Hy vọng tập sách này sẽ là người trợ lí đắc lực của quí vị và các bạn trong công việc của mình.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....