Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Nghệ Thuật Sống
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Đạt Lai Lạt Ma

Nghệ Thuật Sống

40.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Nghệ Thuật Sống

Về phương diện sức khỏe, việc phòng ngừa bệnh tật, an khang, tuổi thọ là hạnh phúc. Về phương diện thái độ, luôn nở nụ cười, niềm nở và hoan hỷ, sống vui và hài lòng là các yếu tố tạo ra hạnh phúc. Về phương diện cảm xúc, việc làm chủ các trình tự tâm lý, khắc phục các sang chấn tâm lý, chuyển hóa nỗi lo lắng, sợ hãi, căng thẳng, sầu bi, cô đơn, chán chường, tuyệt vọng, cảm giác tự tử… là sống hạnh phúc.

Bằng kinh nghiệm của một người đang sống hạnh phúc, những lời dạy ngắn gọn và thực tiễn của đức Dalai Lama trong tác phẩm này là những ứng dụng lời Phật dạy, theo đó ta thấy hạnh phúc không phải là xa xỉ phẩm, không phải là màu nhiệm của thiên quốc, ân sủng của thần linh, ngẫu nhiên mà có được hay may mắn mà sở hữu.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....