Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
NGHỆ THUẬT THAY ĐỔI CUỘC CHƠI LẤP ĐẦY KHOẢNG TRỐNG THỊ TRƯỜNG DOANH NGHIỆP
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích

NGHỆ THUẬT THAY ĐỔI CUỘC CHƠI LẤP ĐẦY KHOẢNG TRỐNG THỊ TRƯỜNG DOANH NGHIỆP

Đã bán 2
149.000 ₫
Hoàn tiền 15%, miễn phí phí thường niên.view-more
Miễn phí vận chuyểnview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Công ty phát hành1980 Books
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Lao Động

Mô Tả Sản Phẩm

Các doanh nghiệp đang hoạt động, những người khởi nghiệp sáng tạo đều tiến hành hoạt động kinh doanh theo một mô hình kinh doanh. Dựa trên những thông tin phản hồi từ khách hàng, thị trường, mô hình kinh doanh được hoàn thiện và đổi mới.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, với các công nghệ số dựa trên Internet kết nối vạn vật, Điện toán đám mây, Blockchain và Dữ liệu lớn vừa tạo ra những thách thức, vừa tạo điều kiện để đổi mới mô hình kinh doanh. Vậy nên những xu hướng đổi mới mô hình kinh doanh cho cả doanh nghiệp đang hoạt động và doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo đang là vấn đề được quan tâm lên hàng đầu.

Việc đổi mới mô hình kinh doanh là chìa khóa để mở ra sự tăng trưởng mang tính chuyển đổi - nhưng rất ít giám đốc điều hành biết cách áp dụng nó vào doanh nghiệp của họ. Trong cuốn sách “Tái tạo mô hình kinh doanh hiệu quả”, tác giả Mark W.Johnson đưa cho họ cuốn sách có thể giúp họ thực hiện điều đó và cho rằng đổi mới mô hình kinh doanh là con đường được được sử dụng nhiều nhất để phát triển. Uber, Airbnb và các công ty khởi nghiệp khác đã phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp; những công ty đương nhiệm như Blockbuster, Sears,và BlackBerry đã thất thế; và chuyển đổi kỹ thuật số đã trở thành một trong những khẩu hiệu “nóng” nhất của thế giới kinh doanh.

Với các nghiên cứu điển hình mới phong phú về các công ty đã đạt được thành công mới và hậu quả của những công ty chưa đạt được,cuốn sách “Tái tạo mô hình kinh doanh hiệu quả” sẽ chỉ cho bạn cách:

 Xác định xem tổ chức của bạn có cần một mô hình kinh doanh mới hay không và khi nào.
 Xác định các cơ hội mới mạnh mẽ để phục vụ khách hàng hiện tại của bạn ở các thị trường hiện tại.
 Tiếp cận khách hàng hoàn toàn mới và tạo thị trường mới thông qua các mô hình kinh doanh và sản phẩm đột phá.
 Nắm bắt cơ hội tăng trưởng do những chuyển dịch kiến ​​tạo trong nhu cầu thị trường, chính sách của chính phủ và công nghệ.

Đổi mới mô hình kinh doanh có sức mạnh định hình lại toàn bộ các ngành - bao gồm bán lẻ, hàng không, truyền thông và công nghệ - phân phối lại hàng tỷ đô la giá trị.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....