Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Ngoại Giao Trung Quốc
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Nhiều Tác Giả

Ngoại Giao Trung Quốc

46.500 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Ngoại Giao Trung Quốc

Tóm tắt nội dung

Từ năm 1949 khi nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa thành lập đến nay, đất nước này luôn thực hiện chính sách ngoại giao hòa bình độc lập tự chủ, kiên trì quan hệ hữu nghị với các nước trên thế giới trên nền tảng 5 nguyên tắc chung sống hòa bình.

Trải qua 60 năm sóng gió, vấn đề ngoại giao Trung Quốc đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm phong phú, giành được nhiều thành tựu to lớn trên trường quốc tế. Trong tình hình quốc tế và trong nước hiện nay, Trung Quốc tiếp tục cùng nhân dân các nước không ngừng phấn đấu cho việc thực hiện lý tưởng tốt đẹp của nhân loại.

Quyển sách là một tài liệu ngắn gọn, có tính khái quát cao, giúp bạn đọc có những hiểu biết tổng quát về Ngoại giao Trung Quốc, cho những ai quan tâm đến đất nước có một nền văn hóa đồ sộ và kinh tế đứng thứ 2 thế giới này.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....