tiki
Ngữ Pháp Tiếng Trung Cơ Bản - Thầy LiuChang
product-img-0product-img-1product-img-2product-img-3product-img-4product-img-5
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Liu Chang

Ngữ Pháp Tiếng Trung Cơ Bản - Thầy LiuChang

350.000 ₫
Sắp có hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Cuốn sách Ngữ Pháp Tiếng Trung Cơ Bản tổng hợp toàn bộ Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản cho người bắt đầu học. Không chỉ nội dung sách hay mà tác giả cuốn sách còn trực tiếp giảng dạy các bài học rất chi tiết qua các bài giảng online rất dễ học.

Được chia thành hai phần, phần một từ bài 1 đến bài 35 giới thiệu về mẫu câu ngữ pháp, phần hai từ bài 36 đến bài 61 giới thiệu về so sánh cách dùng từ và sửa câu sai, cuối mỗi bài đều có bài tập gắn sát với nội dung từng bài. Cuốn sách này được soạn theo trình tự từ dễ đến khó, giới thiệu đầy đủ các ngữ pháp thường dùng.

Mẫu câu ngữ pháp được giải thích ngắn gọn bằng cả tiếng Trung lẫn tiếng Việt, gần như các câu đều có phiên âm, đều có dịch nghĩa, đều có ví dụ minh họa, để tiện cho người học không phải mất công tra từ điển.

Về phần so sánh cách dùng từ, chúng tôi chọn những cặp từ đồng nghĩa, sát nghĩa để so sánh và phân tích, giúp người học cắt nghĩa một cách nhanh nhất, từ đó nâng cao khả năng dùng từ và đặt câu, tránh trường hợp “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Phần sửa câu sai, chúng tôi cho rằng người học nhất định phải “bị vấp” mới lãnh ngộ được ngữ pháp tiếng Trung và cách dùng từ, chỉ có nhận ra cái sai, mới có thể sửa được cái sai.

Mong rằng cuốn sách này có thể giúp người học có cái nhìn tổng quát về ngữ pháp, và có tư duy về cách dùng từ, để lấy đó làm cơ sở vững chắc cho việc học tiếng Trung về sau. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....