tiki
Người Gieo Hy Vọng (Bản Mới 2011)
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
Tác giả: Erin Gruwell

Người Gieo Hy Vọng (Bản Mới 2011)

89.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

TIKI KHUYÊN ĐỌC

ĐÁNH GIÁ TỪ TIKI.VN:

Ở bất cứ quốc gia nào, nghề giáo luôn là nghề cao quý nhất. Người Gieo Hy Vọng là câu chuyện về một cô giáo với những học sinh cá biệt - một đề tài hoàn toàn không mới trong văn chương hay điện ảnh. Nhưng, bất chấp sự quen thuộc đó, Người Gieo Hy Vọng vẫn làm người đọc rung động khi sự chân thành, tình yêu thương vượt qua những rào cản của thầy trò để thấu hiểu và chia sẻ.

Giá trị sống vốn luôn tiềm ẩn trong mỗi cuộc đời, Người Gieo Hy Vọng có cái tâm thắp sáng phần lẩn khuất ấy, để đem lại cho cuộc đời những con người mang hy vọng.

Người Gieo Hy Vọng như một cánh cửa mở toang lối vào lớp học có nhiều con người, nhiều tính cách, nhiều cảm xúc. Như thế, giáo dục là một chặng đường mà trên chặng đường ấy, những người thầy vẫn cần mẫn dắt tay những đứa trẻ, chậm rãi bước đi với tấm lòng nhân hậu.

©

Người gieo hy vọng là cuốn sách có giá trị cho nghành giáo dục.

Người gieo hy vọng là những gì chúng ta cần suy nghĩ và học tập, cần biết và làm, cần thay đổi và góp phần thay đổi cách giáo dục

Người gieo hy vọng bắt đầu từ ERIN GRUWELL. Cô mới tốt nghiệp đại học, về làm giáo viên ở một trường trung học. Vượt qua những trở ngại ban đầu trong việc giao tiếp với những học sinh ngỗ nghịch - tất cả những học sinh này đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt éo le hoặc cảnh ngộ bất hạnh của cá nhân, cô khuyến khích họ bày tỏ nỗi niềm của mình qua những trang nhật kí, giúp họ nhận ra những giá trị sống vẫn còn tiềm ẩn, cứu họ khỏi nguy cơ sa lầy vào những tệ nạn xã hội hoặc lâm vào hoàn cảnh bi đát hơn, khiến họ thực sự trưởng thành và có vị thế trong xã hội. Cô đã gọi những học sinh cá biệt này là Những nhà văn Tự do.

Sau thời gian làm giáo viên trung học, cô quay lại trường đại học làm công tác giảng dạy. Tại đây, để sinh viên của mình hiểu rõ hơn bài giảng về những giá trị của việc giao tiếp và thấu hiểu giữa thầy và trò có thể mang lại những điều có ý nghĩa lớn lao đến nhường nào, cô mời chính những học sinh cũ của mình - Những nhà văn Tự do - tới nói chuyện cho sinh viên nghe. Những buổi nói chuyện như vậy đã gây xúc động mạnh mẽ đối với các sinh viên.

Người gieo hy vọng để các giáo viên và học sinh sinh viên biết về đào tạo và được đào tạo, chia sẻ và được chia sẻ về những kinh nghiệm quí báu của mình.

Người gieo hy vọng không chỉ về sự nghiệp trồng người, mà trên tất cả, đó còn là TÌNH NGƯỜI.

Người gieo hy vọng là món quà quý tặng thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2011 này!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....