Đăng Nhập / Đăng Ký
Nhật Bản: Thơ Haiku và bốn mùa
product-img-0

Nhật Bản: Thơ Haiku và bốn mùa

Số Lượng

Chỉ còn lại 1 sản phẩm
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ
Ngày xuất bản10-2020
Loại bìaBìa mềm
Số trang208
SKU1877705612652
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Văn Hóa - Văn Nghệ TP.HCM

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Haiku là thể thơ độc đáo của Nhật Bản, ra đời vào thế kỷ 17 và phát triển mạnh vào thời kỳ Edo. Tập thơ "Nhật Bản - Thơ Haiku và bốn mùa" gồm 233 bài thơ haiku được sáng tác bằng tư duy tiếng Nhật theo các tiêu chuẩn của thơ haiku, được các nhà thơ haiku Nhật Bản hiệu đính, bình phẩm, bình chọn tại các hội thơ haiku và đa số được đăng trên các tạp chí thơ haiku tại Nhật. Các bài thơ được sáng tác bằng tiếng Nhật, dịch sang tiếng Việt và tiếng Anh. 

Mỗi quốc gia, mỗi vùng là những tập quán văn hóa, thời tiết khác biệt, nơi đó tiềm ẩn các giá trị quan trọng sống cùng với thời gian. Tại Việt nam, thời tiết không rõ rệt bốn mùa, quý ngữ ít được chú trọng trogn sáng tác thơ haiku. Tuy vậy, đặc trưng rất Việt Nam về thời tiết, khí hậu, văn hóa, đời sống, nông nghiệp, sự kiện trong năm lại chất chứa cả một kho tàng từ ngữ có thể cảm nhận được cảm thức và biến chuyển của mùa, thời tiết và thời gian. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...