TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Đặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Nhổ Răng Thẳng Tại Nha Khoa Moli

  Nhập Thông Tin Chi Tiết

  Mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn sau khi thanh toán thành công.

  Số Lượng

  Cam kết chính hiệu bởi

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Bằng hết cả hành trang làm nghề và nỗi trăn trở trong nghề phát huy nghiệp vụ chuyên môn sâu và không ngừng nâng cao tính thẩm mỹ để luôn theo kịp hiện đại và duy trì cái tâm của một người làm Y.
  • Nha Khoa MoLi tâm nguyện giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng an toàn, chất lượng cao.
  • Luôn ưu tiên hàng đầu về sức khỏe răng miệng trong việc ăn nhai cho bệnh nhân và quý khách Với tiêu chí “ Đẹp nhưng phải Khỏe “ Cùng với những mục tiêu và sứ mệnh đã đặt ra.
  • Ngày 26/03/2019 Nha khoa MOli- chính thức khai trương tại số 331 Sư Vạn Hạnh, F9, Q.10, Tp.HCM đánh dấu bước phát triển của hệ thống nha khoa tiêu chuẩn quốc tế trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

  ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

  • Áp dụng cho dịch vụ Nhổ răng thẳng tại nha khoa Moli Áp dụng 8h - 20h tất cả các ngày kể cả chủ nhật và ngày lễ.
  • HSD 30 ngày từ ngày khách đặt mua thành công.
  • Khách hàng áp dụng: Tất cả Số lượng E-Voucher áp dụng: 01 voucher/01 khách/01 lần sử dụng/ 1 răng
  • Khách hàng liên hệ đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt. Điện thoại: 0974107733.
  • Một khách hàng được mua nhiều E-Voucher/E-Coupon.
  • E-Voucher/E-Coupon không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
  • Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại khác.
  • Giá chưa bao gồm VAT, khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng liên hệ nhà cung cấp (NCC) để biết thêm thông tin về hóa đơn.

  ĐỊA CHỈ SỬ DỤNG

  331, Sư Vạn Hạnh Phường 9, Quận 10, TPHCM - Điện thoại: 0974107733

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa được áp dụng trong trường hợp răng hư, sâu, viêm tủy, răng mọc bất thường, bị gãy vỡ nặ không thể phục hồi. Khi này, loại bỏ chiếc răng bị thương tổn sẽ mang lại những ý nghĩa tích cực đối với sức khỏe răng hàm, tránh các biến chứng xấu ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác.

  Nhổ Răng Thẳng Tại Nha Khoa Moli

  Có thể nói nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân Việt Nam là rất lớn. Những năm gần đây cũng có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên không ít địa chỉ nha khoa hiện nay theo mô hình phòng khám cá nhân, quy mô nhỏ. Và nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ ra đời phục vụ tính thẩm mỹ nhiều hơn là việc bảo vệ sức khỏe răng miệng. Không có sự đầu tư đúng mức về cơ sở vật chất, lạc hậu về công nghệ và đặc biệt vấn đề an toàn trong quá trình điều trị chưa được quan tâm chú trọng. Và việc rất nhiều cơ sở nha khoa thẩm mỹ ra đời Pr-Marketing – quảng cáo rầm rộ với nhiều chiêu trò không biết đâu là tin tức, thông tin đáng tin cậy.

  Điều Trị Tủy Răng Sữa Tại Nha Khoa Moli

  Chính vì vậy mà nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nơi chất lượng, an toàn. Hiểu được nỗi băn khoăn trăn trở đó, Nha khoa Moli ra đời như một luồng gió mới của ngành nha khoa Việt Nam cùng với các đội ngủ Y Bác Sĩ hàng đầu của Bệnh viện răng hàm mặt trung ương và bệnh viện răng hàm mặt TP.HCM.

  Điều Trị Tủy Răng Sữa Tại Nha Khoa Moli