TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Những Bài Làm Văn Mẫu Lớp 12 Tập 2

  Những Bài Làm Văn Mẫu Lớp 12 Tập 2

  Ngừng kinh doanh
  Xem Sản Phẩm Tương Tự

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhNhà Xuất Bản Tổng Hợp TPHCM
  SKU1043570933988
  Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Để giúp học sinh nắm vững được cách học của sách giáo khoa mới, chúng tôi biên soạn bộ sách Những bài làm văn mẫu 12 ( gồm 2 tập tương ứng với 2 cuốn sách giáo khoa Ngữ Văn 12).Bộ sách này hướng dẫn các em phương pháp tự học theo trình tự : từ gợi ý khám phá, tiếp cận và lĩnh hội kiến thức đến thực hành – luyện tập để các em rèn luyện kĩ năng nói , viết ,cảm thụ văn học.Ngoài ra đây còn là tài liệu để giáo viên và các bậc phụ huynh tham khảo.Với phương pháp biên soạn trên, chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp cho học sinh những điều bổ ích và thiết thực ,góp phần nâng cao chất lượng học tập môn Ngữ Văn.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...