Đăng Nhập / Đăng Ký
Những câu chuyện về lòng tốt - Chúng mình đều là bạn
Tác giả: Anchalee Areewong

Những câu chuyện về lòng tốt - Chúng mình đều là bạn

Số Lượng

Cam kết chính hiệu bởi
Hoàn tiền
111%
nếu giả
Mở hộp
kiểm tra
nhận hàng

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhCông ty CP Mĩ Thuật và Truyền Thông
Kích thước

20x20.5cm

Loại bìaBìa mềm
Số trang32
SKU2729450176438
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam

MÔ TẢ SẢN PHẨM

“Làm người tốt và làm điều tốt, đó là tất cả những gì chúng ta phải làm.” (John Adams). Vì vậy, tạo dựng lòng tốt cho con trẻ ngay từ nhỏ chính là xây dựng nền tảng vững chắc, giúp con có một khởi đầu cuộc sống đầy yêu thương.

Giản dị, nhẹ nhàng, bộ sách Những câu chuyện về lòng tốt, dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, sẽ giúp trẻ học được bài học về tình yêu thương, về sự sẻ chia, giúp đỡ, về cách cho và nhận… trong cuộc sống. Mỗi câu chuyện tựa như một hạt mầm của sự tử tế, yêu thương… gieo vào lòng trẻ.

TRỌN BỘ 04 CUỐN:

·        Cuốn “Hạnh phúc là sẻ chia”: Câu chuyện giúp các bạn nhỏ nhận ra rằng: hạnh phúc là khi chúng ta biết sẻ chia, giúp đỡ người khác lúc họ gặp khó khăn, hoạn nạn.

·        Cuốn “Tớ giúp cậu được không?”: Câu chuyện giúp các bạn nhỏ nhận ra rằng: khi chúng ta giúp đỡ người khác, chúng ta sẽ nhận được sự giúp đỡ, khi chúng ta trao đi yêu thương, chúng ta sẽ nhận được tình yêu thương.

·        Cuốn “Hoa nở từ yêu thương”: Câu chuyện giúp các bạn nhỏ nhận ra rằng: tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc sẽ mang sự tốt tươi, sự sống cho cỏ cây, hoa lá… và cho mỗi con người.

·        Cuốn “Chúng mình đều là bạn”: Câu chuyện giúp các bạn nhỏ nhận ra và tôn trọng sự khác biệt của mỗi người bạn xung quanh mình!

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...