Đăng Nhập / Đăng Ký
Những Câu Hỏi Vì Sao Về Tiền Và Tài Chính
product-img-0
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Tác giả: Việt An

Những Câu Hỏi Vì Sao Về Tiền Và Tài Chính

89.000 ₫
Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Mô Tả Sản Phẩm

Dạy con những khái niệm về tiền và tài chính là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết cho trẻ trong độ tuổi từ 5-10. Tuy nhiên, thực tế không phải phụ huynh nào cũng quan tâm và dành thời gian dạy con, trả lời thắc của con những khái niệm này. 

Vì sao vậy? vì chúng ta nghĩ rằng trẻ trong độ tuổi từ 5-10 còn quá sớm để dạy con những khái niệm này, hay chúng ta nghĩ rằng trẻ có thể tự tìm hiểu mà không cần cha mẹ phải hướng dẫn?

Nếu phụ huynh nào đã nghĩ như thế thì giờ là thời điểm thích hợp để phụ huynh thay đổi suy nghĩ của mình rồi đấy. Thực tế cho thấy, không chỉ người lớn, mà trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 5-10 cũng có rất nhiều mối quan tâm về vấn đề này. Chỉ có điều, cách thức, mục đích và mối quan tâm của con trẻ khác với người lớn mà thôi. 

Vậy chúng ta nên bắt đầu từ đâu để dạy trẻ? câu trả lời là chúng ta nên bắt đầu dạy trẻ từ những câu hỏi "vì sao". Bởi những câu hỏi đó sẽ nói cho chúng ta biết trẻ đang thắc mắc điều gì? 

Và cuốn sách "Những câu hỏi vì sao về tiền và tài chính" này được xem là một trong những cuốn sách chắt lọc được rất nhiều những câu hỏi thường gặp của trẻ về tiền và tài chính, giúp giải đáp những thắc mắc của trẻ, đồng thời mang lại nhiều điều bổ ích, thiết thực để trẻ hiểu đúng về tiền và dùng tiền đúng cách. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....