TicketboxTicketbox
Tiki AssistantTrợ lý Tiki

Tiki Assistant là tiện ích chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome - giúp gợi ý & tìm kiếm nhanh các sản phẩm tốt nhất trên Tiki, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của bạn.

Cách sử dụng: Bạn không cần phải làm gì khác sau khi cài đặt tiện ích này. Khi bạn tìm kiếm sản phẩm, tiện ích Tiki Assistant sẽ tự động gợi ý các sản phẩm phù hợp (nếu có).

Ưu đãi đối tácĐặt vé máy bayKhuyến Mãi HOTHàng quốc tế
Theo dõi
đơn hàng
Thông báo
của tôi
  Đăng nhập
  Tài khoản
  Bạn muốn giao hàng tới đâu?
  Sản phẩm
  bạn đã xem

  Bạn chưa xem sản phẩm nào.
  Hãy tiếp tục khám phá Tiki, các sản phẩm bạn đã xem sẽ hiển thị ở đây!

  Những Điều Cần Biết Khi Sống Chung Với Điện
  Tác giả: TS. Nguyễn Hanh

  Những Điều Cần Biết Khi Sống Chung Với Điện

  Hết hàng
  Xem Sản Phẩm Tương Tự

  Thông tin chi tiết

  Công ty phát hànhNXB Khoa Học Kỹ Thuật
  Loại bìaBìa mềm
  Số trang124
  SKU6379772090415

  MÔ TẢ SẢN PHẨM

  Nội dung cuốn sách không đi sâu vào chuyên môn kỹ thuật điện mà chỉ đề cập đến những kiến thức cơ bản về điện mà những người nào trong nhà có điện đều phải biết. Sách được trình bày dưới dạng những thông tin ngắn gọn, những câu hỏi và đáp án tập trung các chủ đề như những kiến thức cơ bản về điện, và biện pháp tiết kiệm điện… Ngoài ra sách còn đề cập thêm một số vấn đề mà nhiều người quan tâm như: tác dụng của điện đối với sức khỏe con người, cách giải lý những điều tai nghe mắt thấy trong môi trường điện khí hóa, lịch sử ra đời của ngành điện và các thành tựu khoa học mới nhất có liên quan đến ngành điện… trừ các chương I, III, IV có chủ đề xác định, nội dung Chương II tương đối bao quát và đa dạng.

  Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...