Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Những Ngón Tay Bay
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Những Ngón Tay Bay

179.000 ₫
Hết hàng
Xem Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Có lẽ mỗi người trong chúng ta khi sống trong cuộc đời này, đâu đó tự hỏi về ý nghĩa cuộc đời mình là gì? Ta sống trên đời để làm gì? Và làm thế nào ta biết rằng những lựa chọn trong cuộc đời mình là đúng đắn? Sau tất cả những suy nghĩ miên man đó ta bắt đầu cuộc hành trình khám phá chính bản thân mình. Và trong cuộc hành trình ấy, ta chợt nhận ra rằng: Cuộc đời ta chỉ thực sự có ý nghĩa khi ta có điều gì đó để cống hiến, có điều gì đó để hy sinh cho tha nhân, có điều gì đó để lại cho đời, và có điều gì đó chỉ để yêu thương “cuốn đi theo gió”…

Những ngón tay bay – chính là tác phẩm được ra đời từ đó. Những câu chuyện trong tác phẩm này được viết từ nỗi lòng của chính tác giả khi suy nghĩ về những hoàn cảnh đáng thương của phụ nữ và trẻ em, cả tốt cả xấu… Những điều đó được tái hiện một cách sinh động qua những câu chuyện rất thường nhật, bình dị những rất đời. Bạn sẽ thấy được những câu chuyện như “Chạng vạng” – “Đánh mất” – “Tìm lại”… như chính tựa đề của tác phẩm: ngắn gọn nhưng chất chứa. Tác giả có một tình yêu và sự bao dung không biên giới dành cho cuộc đời của phụ nữ hay những vấn đề xoay quanh cuộc đời họ. Bạn cũng sẽ thấy được những bài thơ cuối tác phẩm như sự trải lòng của tác giả nghĩ về tình yêu, về tha nhân, về cuộc sống: nó vốn không hoàn hảo cũng như tình yêu vốn không hoàn mỹ, chỉ có cảm xúc về tình yêu thương là mãi mãi trường tồn.

Vì thế, Những ngón tay bay – vừa là tựa đề của tác phẩm, vừa là thông điệp về sự chung tay cùng nhau nâng niu cho hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em xung quanh mình. Và đó cũng là mục đích mà quỹ từ thiện của tác giả hướng tới. Những ngón tay bay khiến tôi nghĩ đến những thiên thần hộ mệnh, luôn sẵn sàng giang rộng đôi cánh, giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn, giúp họ tìm lại chính mình, tiếp tục sống tốt dù họ có từng trải qua những giai đoạn khủng khiếp nhất trong cuộc đời.

Tôi trân trọng giới thiệu tác phẩm “Những ngón tay bay” đến với độc giả như là món quà bạn dành tặng cho chính mình, dành tặng cho những người bạn yêu thương nhất và dành cho tất cả mọi người – những chia sẻ yêu thương rất phụ nữ.

Trân trọng!

Ngày 10.09.2018

Trần Trung Kiên

Tác giả - Cố vấn Tác giả

Chuyên gia tư vấn và huấn luyện cao cấp về Sách và Sống theo Mục đích Đúng

Chủ tịch Royal Books (Công ty Sách Hoàng Gia)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....