Đăng Nhập / Đăng Ký
Nồi Bánh Cuốn Đa Đăng Thành Đô size 30cm Thay Thế Xửng Hấp, Nồi Hấp, Bộ Nồi Hấp ,Nồi Inox 304, Nồi Nấu Xôi, Nồi inox
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy
social-like
Thích
Thương hiệu: Thành Đô

Nồi Bánh Cuốn Đa Đăng Thành Đô size 30cm Thay Thế Xửng Hấp, Nồi Hấp, Bộ Nồi Hấp ,Nồi Inox 304, Nồi Nấu Xôi, Nồi inox

719.000 ₫
970.000 ₫
-26%
Hoàn tiền 15% tối đa 600k/thángview-more

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Thông tin chi tiết

Thương hiệuThành Đô
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam

Mô Tả Sản Phẩm

Trọn bộ gồm 02 vải tráng bánh cuốn chuyên dùng + 01 thanh tre lấy bánh + 01 gáo múc bột + 01 vỉ hấp đa năng. Nồi Làm Bánh Cuốn Đa Đăng Thành Đô Thay Thế Xửng Hấp, Nồi Hấp, Bộ Nồi Hấp ,Nồi Inox 304, Nồi Nấu Xôi, Nồi inox Luộc Gà, Nồi inox được hàng đúc cao cấp, KHÔNG phải hàng hàn, gò thủ công Nồi Làm Bánh Cuốn Đa Đăng Thành Đô dùng làm bánh cuốn, nấu xôi, luộc gà, làm sợi mì quảng, bánh phở… Sử dụng được trên mọi loại bếp: Bếp ga, điện từ, bếp than, tuy nhiên trừ một số bếp từ của dòng Đức ( như bếp malloca, bếp từ Teka,...) thì ko sử dụng được Cách khắc phục lỗi bột bị dính vào khuôn, bị bở, ko lấy ra được, ( lỗi này là do mở nắp nồi qua sớm , làm cho bánh ko được chín) . Múc bột đổ vào khuôn, đậy nắp lại, chờ sau 2 phút rồi hãy mở nắp ra là sẽ thành công. Nồi Làm Bánh Cuốn Đa Đăng Thành Đô Thay Thế Xửng Hấp, Nồi Hấp, Bộ Nồi Hấp ,Nồi Inox 304, Nồi Nấu Xôi, Nồi inox Luộc Gà, Nồi inox: 24cm, 26cm, 28cm , 30cm 32cm , 34cm, 36cm phù hợp cho dùng gia đình và mở cửa hàng

Trọn bộ gồm: 01 vải tráng bánh cuốn chuyên dùng + 01 thanh tre lấy bánh + 01 gáo múc bột + 01 vỉ hấp đa năng. 

 

NỒI BÁNH CUỐN Thành Đô làm từ inox 304 100% ngoài làm bánh cuốn có thể dùng để hấp, nấu canh, nấu súp, nấu lẩu

***** Nồi bánh cuốn đa năng được thiết kế đơn giản, tiện sử dụng *****

Nồi bánh cuốn của công ty Thành Đô được làm từ chất liệu inox 304 tiêu chuẩn, nồi bánh cuốn này là một dụng cụ nhà bếp khó bị ăn mòn bởi muối và hoá chất nên bền với thời gian. Nồi bánh cuốn Thành Đô được chứng nhận an toàn cho sức khoẻ nên bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

***** nồi bánh cuốn đa năng Thành Đô còn có nhiều chức năng khác *****

nồi bánh cuốn ngoài việc dùng làm bánh cuốn thì có thể sử dụng để, nấu xôi, luộc gà, làm sợi mì quảng, bánh phở…

***** nồi bánh cuốn đa năng Thành Đô dùng được trên tất cả các loại bếp *****

nồi bánh cuốn Thành Đô có thể dùng được trên tất cả các loại bếp, bao gồm bếp gas,bếp gas hồng ngoại, bếp hồng ngoại và bếp điện từ, bếp từ, bếp từ nhật,

 ***** Cách làm bánh cuốn tại nhà bằng nồi bánh cuốn Thành Đô *****

Bước 1: Chuẩn bị nhân bánh: 

– Ướp thịt với hành khô băm nhỏ, hạt nêm và nước mắm.

– Mộc nhĩ ngâm nước cho nở, sau đó rửa sạch, bỏ cuống rồi băm nhỏ.

Bước 2: Pha bột

– Pha bột làm bánh cuốn trước vài giờ sẽ giúp bánh dai hơn.

 Bước 3: 

– Cho nồi nước sôi có khung tráng bánh lên bếp, đề nước sôi, đậy nắp nồi cho nước sôi lớn, bốc nhiều hơi.

– Mở nắp nồi, múc 1 vá bột đổ lên khung, dùng đáy vá láng bột nhanh và đều ra khắp mặt khuôn. Nếu quen tay bánh sẽ mỏng đều.

– Đậy nắp trong khoảng 1- 2 phút bánh sẽ chín, mở nắp, dùng que lóc bánh gợt vào dưới một mép bánh rồi nhanh tay dở cả cái bánh lên, cho nhân vào giữa bánh rồi cuốn lại… và làm cái khác, xếp chồng bánh đã làm lên nhau

  Bước 4: Pha nước chấm

– Pha nước chấm bạn pha theo công thức: 1 thìa giấm gạo, 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, 6-7 thìa nước.

 Bước 5: Xếp bánh

– Cho bánh ra dĩa, Chả quế thái chéo cho đẹp. Rắc hành phi lên trên bánh cuốn, và trang trí cùng với rau mùi, rau thơm.

Cách làm bánh cuốn bằng nồi hơi là cách làm truyền thống, mang lại vị thơm ngon rất đặc biệt nhưng nồi truyền thống lại khá to

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, .....