tiki
Thương hiệu: Nikio

Nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 (6L) - Hàng Chính Hãng

1.718.400 ₫
1.790.000 ₫
-4%
asaThưởng 120,08 ASA (≈ 27.739đ)
asa-cashback-bonus

Màu: Vàng Đồng

thumbnail
Vàng ĐồngSelected
thumbnail
Đỏ tímSelected

Số Lượng

view-storeXem Shop
Thời gian bảo hành12 Tháng
Hình thức bảo hànhTem bảo hành
Nơi bảo hànhBảo hành chính hãng
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
7 ngày
nếu sp lỗi
1 nhà bán khác
Giá từ 1.700.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Thương hiệuNikio
Dung tích6L
Công suất90W

Mô Tả Sản Phẩm

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 - 6L, làm được 2kg tỏi, nồi làm tỏi đen chuyên dụng tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh

Bạn đang có nhu cầu tìm mua 1 chiếc nồi làm tỏi đen cho gia đình để có thể tự tay làm ra những sản phẩm chất lượng để chăm sóc sức khỏe và tiết kiệm chi phí, bạn có ý định mua nồi (máy) làm tỏi đen về làm tỏi đen bán trên mạng hay bán tại cửa hàng... Thì Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696, dung tích nồi lớn 6 lít và 3 tầng chứa tỏi, sẽ là lựa chọ hoàn hảo nhất cho bạn. Máy được lập trình theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, có tỉ lệ lên men thành công đến 100%. Đặc biệt với công nghệ kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động nên tỏi ra dẻo, ngọt, bùi và thơm và chất lượng tỏi thành phẩm đạt chuẩn tỏi đen Nhật Bản (ngon hơn khi dùng tỏi cô đơn làm). Chất lượng những củ tỏi đen được làm từ nồi làm tỏi đen Nikio NK-696 này luôn thơm ngon và tăng hàm lượng dinh dưỡng như các tỏi đen Hàn Quốc, Nhật Bản trên thị trường hiện nay. Máy còn trang bị thêm tính năng lưu chương trình nấu khi mất điện, giúp chất lượng tỏi làm ra luôn ổn định. Tính năng sấy khô tự động giúp cho tỏi ra khô và dẻo tự nhiên. Nồi rất tiết kiệm điện năng tổng công suất chỉ có 90W. Hãy sở hữu ngay 1 chiếc máy ủ tỏi đen Nikio NK-696, nồi có 3 màu Vàng Gold, Bạc và Đỏ Tím phù hợp với từng nhu cầu màu sắc khác nhau.

nồi làm tỏi đen Nhật Bản Niko NK-696

Đặc điểm nổi bật của máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

  • Dung tích cải tiến mới lên 6 lít với 3 tầng chứa tỏi.

  • Khả năng làm đến 1.8 - 2kg tỏi/ 1 lần làm

  • Công suất 90W tiết kiệm điện năng tối ưu

  • Có 2 chức năng tùy chọn loại tỏi: Làm tỏi đơn và tỏi nhánh

  • Công nghệ lên men cân bằng nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn tự động

  • Mâm gia nhiệt 3D đảo chiều 360 độ mới, cho nhiệt độ nóng quanh nồi

  • Lưu lại quá trình làm khi cúp điện (tính năng nhớ khi mất điện)

  • Tự động sấy khô tỏi ở những giờ cuối quy trình làm

  • Chất liệu nồi ngoài bằng nhựa ABS an toàn cho sức khỏe

  • Các khay chứa tỏi (các tầng) được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ nên rất an toàn

  • Xoong nồi tráng 2 lớp men chống dính cao cấp.

  • Xoong nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn

  • Tay cầm và nắp nồi được thiết kế mới và chắc chắn hơn, tiện lợi cho di chuyển nồi

  • Thân nồi được sơn tĩnh điện bóng và đẹp mắt.

nồi làm tỏi đen Nhật Bản Niko NK-696

Mô tả chi tiết máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

2 chế độ lên men riêng biệt

Nồi làm tỏi đen Nikio Nk-696 được thiết lập với 2 chức năng làm tỏi trong cùng 1 sản phẩm. Nồi có khả năng làm được tỏi đơn (tỏi 1 nhánh, tỏi 1 tép) và tỏi nhiều nhánh (tỏi nhiều nhánh). Thiết kế 2 chế độ lên men riêng biệt, có thể dễ dàn lựa chọn và tùy chỉnh khi làm, chỉ cần ấn nút chế độ đó và ấn nút xác nhận là xong.

Dung tích cải tiến mới 6 lít

Nikio NK-696 được cải tiến mới so với dòng Nk-688 cũ, với dung tích lớn vượt trội lên đến 6 lít, thiết kế với 3 ngăn chứa tỏi riêng biệt, nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường chỉ có 2 ngăn và chỉ có 5 lít. Nồi có khả năng làm được 1.8 tới 2kg tỏi tươi, cho nên lượng tỏi đen làm ra nhiều hơn so với các dòng khác trên thị trường hiện nay.

nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio

Phương pháp phát nhiệt 3 chiều

Máy làm tỏi đen gia đình hoặc thương mại Nikio NK-696 sử dụng phương pháp phát nhiệt ba chiều, gia nhiệt 360 độ giúp nhiệt tán đền quanh thân nồi, quá trình lên men cực kì nhanh. Sản phẩm tỏi đen làm ra có chất lượng đồng đều màu,và thơm ngon hơn. Máy có khả năng điều khiển bởi bộ vi mạch kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động, an toàn.

Tiết kiệm điện năng

Máy làm tỏi đen Nikio này hoạt động với công suất cực nhỏ, chỉ 90W (max), kết hợp thời gian làm tỏi nhanh chống 12 ngày với tỏi nhánh và 15 ngày với tỏi cô đơn (nhiều dòng máy khác phải mất từ 25 tới 40 ngày, ra cùng chất lượng tỏi), giúp tiết kiệm điện năng sử dụng cho người dùng. Tính năng này giúp bạn tiết kiệm một lượng kinh phí không nhỏ cho gia đình bạn.

Chất liệu cao cấp, độ bền cao:

Lòng nồi được làm bằng hợp kim nhôm, xoong nồi dày giúp cho việc lưu trữ nhiệt lâu, lên men tỏi tốt hơn. Lồng nồi có tráng 2 lớp men chống dính cho khả năng truyền nhiệt tốt giúp cho quá trình lên men tốt hơn, cũng như dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh nồi. Thân nồi được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được va vập và có độ bền cao. Công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho nồi nhìn sang trọng và bắt mắt hơn. Các khay chứa tỏi (các tầng) được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ nên rất an toàn.

máy làm tỏi đen Nikio NK-696

Công nghệ lên men thông minh tiện ích:

Thiết kế tinh tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất chỉ cần bỏ thực phẩm tỏi đơn hoặc tỏi nhánh vào nồi và nhấn nút chọn loại tỏi, sau đó ấn nút xác nhận là xong, lúc này quá trình làm tỏi đen sẽ diễn ra tự động chỉ trong vòng 12 ngày hoặc 15 ngày. Công nghệ kiểm soát nhiệt và độ ẩm bằng cảm biến nhập khẩu từ Nhật Bản, giúp cho hàm lượng vi sinh và chất oxi hóa trong tỏi đen thành phẩm cao cấp 3 - 4 lần tỏi tươi ban đầu. Nồi có lỗ thoát hơi thông minh và có màn hình hiển thị LCD giúp bạn dễ dàng theo dõi nhiệt độ và thời gian tự động đếm ngược trong quá trình lên men tỏi đen.

Kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại, có 2 màu đỏ tím và vàng gold trang nhã, giúp cho sản phẩm nổi bật trong mọi không gian sống. Sử dụng công nghệ sơn tỉnh điện giúp cho tuổi thọ nồi cao hơn và bóng hơn. Tay cầm và nắp nồi được thiết kế mới và chắc chắn hơn, tiện lợi cho di chuyển nồi.

Nikio NK-696

Ưu điểm của Nồi làm tỏi đen chuyên dụng Nikio NK-696 - 6 lít:

Lưu trữ chương trình hoạt động

Nồi làm tỏi đen gia đình Nikio NK-696 được cải tiến mới, trang bị thêm tính năng lưu trữ chương trình nấu tiện lợi. Trong quá trình làm tỏi đen, nếu gặp sự cố bị mất điện nồi làm tỏi đen sẽ tự động lưu chương trình nấu. Khi có điện trở lại, nồi sẽ tự động hoạt động tiếp tục mà không ảnh hưởng tới chất lượng làm tỏi làm ra.

Tỷ lệ thành công cao

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 này tích hợp nhiều tính năng thông minh, sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật giúp cho tỷ lệ lên men tỏi thành công đạt 100% tỏi đen chuẩn tỏi Nhật Bản. Trong khi làm bằng phương pháp thủ công chỉ đạt 50% tới 80% tỏi thành phẩm đạt yêu cầu. Giúp người dùng vô cùng an tâm khi chọn mua sản phẩm của Nikio.

máy làm tỏi đen Nikio NK-696

Công nghệ lên men tự động

Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696, 6L thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng mới nhất của năm, với công nghệ lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen, không cần quan tâm hay lo lắng nồi về quá trình làm tỏi đen. Bạn chỉ cần bỏ tỏi vào nồi ấn chọn và xác nhận làm tỏi, xong và chờ đợi những sản phẩm tỏi đen thơm ngon nhất sau 12 hoặc 15 ngày lên men mà không cần quan tâm gì.

Cân bằng nhiệt độ và sấy khô tự động

Nồi làm tỏi đen Nikio được sản xuất theo công nghệ làm tỏi đen của Nhật, thiết lập công nghệ lên men cân bằng nhiệt độ và độ ẩm hoàn toàn tự động. Ngoài ra máy còn tự động sấy khô tỏi ở những thời gian cuối quy trình làm. giúp cho tỏi đen làm ra từ nồi đạt chất lượng và thành công 100%. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sử dụng nồi làm tỏi đen của Nikio.

Công nghệ lên men không cần ngâm bia hoặc phụ gia gì trước khi làm:

Tỏi mua về để khô, hoặc rửa và để rảo nước trước khi làm, xếp tỏi vào khay chứa cho vào nồi chọn chế độ làm là xong.

máy làm tỏi đen Nikio NK-696

Vì sao bạn nên mua Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

  • Tiết kiệm được chi phí đáng kể cho người dùng

  • Có thể thoải mái làm thật nhiều tỏi đen cho gia đình bạn

  • Quá trình làm tỏi vô cùng đơn giản, ai cũng có thể mà được.

  • Tỉ lệ lên men thành công cao đến 100%

  • Tỏi đen làm xong đạt tiêu chuẩn như tỏi đen Nhật Bản

máy làm tỏi đen Nhậ Bản Nikio NK-696

Thông số kỹ thuật Nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

  • Model: NK-696, làm tới 2kg tỏi
  • Model mới 2020 có chức năng tùy chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ ủ tỏi đen
  • Hãng sản xuất: NIKIO
  • Sản xuất theo công nghệ lên mẹn tỏi đen Nhật Bản
  • Gia công: Trung Quốc
  • Điện năng: AC 220-240V, tần số 50/60HZ
  • Công suất tiêu thụ: 90W
  • Thể tích nồi: 6L
  • Khay chứa tỏi: 3 khay lớn, làm nhiều tỏi hơn
  • Làm được: 1.8kg tới 2kg tỏi tươi
  • Chất liệu khay: Hợp kim nhôm, không gỉ sét và viềng có gờ không làm rớt tỏi khi xách khay chứa lên
  • Nhiệt độ lên men tối đa: 80 oC
  • Chất liệu nhựa ABS
  • Màu sắc: Có 3 màu (vàng gold, đỏ tím, bạc)
  • Công nghệ sơn tỉnh điện chống bong tróc và trầy xước cao
  • Màn hình hiển thị: LCD dễ dàng quan sát khi làm tỏi
  • Tính năng ghi nhớ thời gian nếu có sự cố cúp điện
  • Công nghệ kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhập khẩu từ Nhật Bản
  • Kích thước thùng: 300x300x335mm
  • Trọng lượng nồi: 3,5kg
  • Chất liệu mâm gia nhiệt: hợp kim gang
  • Thời gian hoàn thành 1 lần lên men tỏi đen thành công là: 288 hoăc 300 giờ (tương đương 12 hoặc 12.5 ngày) đối với tỏi nhiều nhánh.

máy làm tỏi đen nikio

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....