Đăng Nhập / Đăng Ký
tiki
Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt: Món Đó Sẽ Tuyệt Cú Mèo Hơn Đó! - It will be tastier!
product-img-0product-img-1
Chia sẻ:
social-facebooksocial-messengersocial-pinterestsocial-twittersocial-copy

Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt: Món Đó Sẽ Tuyệt Cú Mèo Hơn Đó! - It will be tastier!

40.000 ₫
80.000 ₫
-50%
view-more
Thưởng 0,80 ASA (≈ 304đ)

Số Lượng

Xem Shop
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi
2 nhà bán khác
Giá từ 52.000 ₫
So Sánh

Thông tin chi tiết

Công ty phát hànhMCBOOKS
Kích thước10 x 15 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang246
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

Mô Tả Sản Phẩm

Nói Tiếng Anh Cực Chất Với 150 Tình Huống Việt: Món Đó Sẽ Tuyệt Cú Mèo Hơn Đó! - It will be tastier!

“Nói tiếng Anh cực chất với 150 tình huống Việt – Món đó sẽ tuyệt cú mèo hơn đó!”

Một trong những con đường ngắn nhất để kết thân hoặc duy trì các mối quan hệ chính là con đường dạ dày hay nói cách khác chính là qua những món ăn “tuyệt cú mèo”. Đã bao giờ bạn muốn dành những lời khen cho đồ ăn ngon bằng tiếng Anh nhưng lại không biết nên nói như thế nào? Bạn đi du lịch tại các quốc gia khác, làm sao để bạn có thể trò chuyện cùng người nước ngoài về đồ ăn thức uống? Những câu nói về chủ đề ăn uống rất dễ gây được thiện cảm với người nghe vì nó gần gũi và rất dễ để hai bên có thể khai thác.  

Trong tiếng Anh bạn cần phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng Nghe – nói – đọc – viết. Trong đó kĩ năng nói được đánh giá là một trong những kĩ năng quan trọng và cần thiết khi bạn giao tiếp cùng người nước ngoài.

Bạn đang học tiếng Anh hoặc sắp sửa học tiếng Anh, bạn có những suy nghĩ này không?

Bạn nghĩ nói tiếng Anh rất khó, bạn không thể làm được điều đó

Chưa bắt tay vào việc học nhưng bạn lại luôn giữ trong đầu suy nghĩ về tiếng Anh khó? Học tiếng Anh phải cần tới năng khiếu này nọ. Chính vì bạn không tự tin vào bản thân mình nên dù có học tiếng Anh bạn vẫn không thể nói tốt.

Nghe hiểu nhưng chỉ biết “cười trừ”, “gật đầu” mà không có tư duy phản xạ nhanh

Vì bạn sợ nói sai nên nhiều bạn thường tư duy theo lối mòn truyền thống: Nhận thông tin tiếng Anh -> dịch sang tiếng Việt để hiểu -> sắp xếp lại câu phản xạ tiếng Việt -> dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh -> sắp xếp thành câu đúng -> trả lời. Với cách này bạn mất nhiều thời gian để phản xạ, không linh hoạt và dễ làm người nghe cảm thấy máy móc, không tự nhiên.

Bạn muốn tự học giao tiếp tiếng anh nhưng lại không biết học như thế nào

Từ vựng và ngữ pháp là những yếu tố quan trọng nhất của tiếng Anh. Muốn nói tốt bạn cần trau dồi tốt hai yếu tố này. Nhưng bạn lại đang ‘gà mờ” cả về ngữ pháp lẫn từ vựng? Không có ngữ pháp người nghe không hiểu được, không có từ vựng bạn không biết sắp xếp, lắp ráp câu để diễn đạt.

Những câu giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày luôn là nền tảng tốt để bạn học giao tiếp tiếng Anh. Nhưng chả nhẽ muốn nói câu gì bạn cũng dùng từ điển, đi hỏi người khác hoặc tới dùng google dịch sao. Bạn muốn nói chuyện với người khác về thức ăn, trường học nhưng những câu đơn giản nhất bạn đều không thể nói.

Sợ sai, xấu hổ khi nói tiếng Anh

Căn bệnh sợ sai, sợ người khác chê cười cứ thế đeo bám bạn dai dẳng, bạn sẽ chẳng thể nào nói giỏi tiếng Anh nếu không chữa dứt điểm căn bệnh này. Làm thế nào để bạn tự tin khi giao tiếp tiếng Anh đây?

Bạn đang có những suy nghĩ này không? Nếu có làm sao để dẹp bỏ nó ra khỏi đầu của bạn và dành khoảng trống cho việc học tiếng Anh. Tại sao bạn không thử học tiếng Anh cùng cuốn sách sau đây: “Nói tiếng Anh cực chất với 150 tình huống Việt – Món đó sẽ tuyệt cú mèo hơn đó!”. Đây là 1 trong 10 cuốn nằm trong bộ sách “Nói tiếng Anh cực chất với 150 tình huống Việt”

Cuốn sách “Nói tiếng Anh cực chất với 150 tình huống Việt – Món đó sẽ tuyệt cú mèo hơn đó!” có gì đặc biệt?

Đập tan ngay suy nghĩ “nói tiếng Anh thực sự khó” của bạn bằng những tình huống chân thực, gần gũi

Học nói tiếng Anh từ những gì chân thực và gần gũi luôn giúp bạn tiếp thu bài dễ dàng. Các tình huống trong bài thường xoay quanh các chủ đề về:

 • Thức ăn
 • Thời sự
 • Trường học
 • Gia đình
 • Lòng tốt
 • Món ăn

Ngoài ra một điểm đặc biệt giữa “Nói tiếng Anh cực chất với 150 tình huống Việt – Món đó sẽ tuyệt cú mèo hơn đó!” và các tài liệu khác trên thị trường chính là ngôn từ. Ngôn từ được sử dụng trong các tình huống trong sách đều được chọn lọc, phù hợp với văn phong, ngữ cảnh mà người Việt chúng ta thường sử dụng. Điều này giúp các bạn cảm thấy tiếng Anh gần gũi và quen thuộc hơn. Tiếng Anh không nhất thiết phải có năng khiếu mới giỏi mà chỉ cần bạn có đủ quyết tâm và sự tự tin vào bản thân.

Tư duy vào thằng vấn đề, không lòng vòng

Sách xây dựng cho người học thói quen tư duy như sau: Hiểu tình huống Việt -> xác định ngay câu tiếng Anh tương đương -> phản xạ nói. Đây là điều hoàn toàn thuận với hoạt động của não bộ. Đồng thời cách tư duy này còn giúp bạn phản xạ nhanh, gây thiện cảm với người nghe.

Trình bày khoa học, lộ trình học tập qua từng bài rõ rệt

Sách có kết cấu gồm 4 phần:

 • Phần I: Hãy thay đổi tư duy nói tiếng Anh của bạn
 • Phần II: 15 Tình huống hay
 • Phần III: Đáp án câu hỏi tình huống
 • Phần IV: Từ vựng theo 5 chủ đề cuốn sách  - Những câu giao tiếp thông dụng – Những câu nói hay

Mỗi tình huống trong bài được thiết kế rất logic đi từ:

 • Bài hội thoại bằng tiếng Việt
 • Bài hội thoại bằng tiếng Anh (dịch từ bài hội thoại tiếng Việt ở trên)
 • Giải thích từ khóa trong bài, những điểm lưu ý hoặc kiến thức mở rộng đều được giải thích chi tiết -> chắc chắn lượng từ vựng của các bạn sẽ nâng cao nhanh chóng.
 • Câu hỏi tình huống (những câu hỏi bằng tiếng Anh liên quan đến tình huống bạn vừa luyện tập)
 • Hãy xem bạn đã nói được những gì nào? (giúp bạn ôn tập các kiến thức đã học)
 • Lộ trình luyện tập tình huống qua các bước chi tiết

Với cách trình bày này, không những từ vựng mà cả về mặt ngữ pháp của bạn cũng được nâng tầm qua việc học các câu trong tình huống. Hãy học theo tuần tự này và làm đủ các bước trong lộ trình luyện tập bạn sẽ có thể tự tin nói tiếng Anh cực “chất” cho mà xem.

Nói tiếng Anh lưu loát, không còn sợ sai

Bạn nắm đủ kiến thức, thay đổi tư duy học nói sang hướng tích cực thì việc sợ sai có còn là rào cản của bạn nữa không? Chắc chắn là không thể rồi. Giờ đây bạn có thể tán gẫu về những câu chuyện trong cuộc sống, về ẩm thực, với bạn bè 5 châu một cách thoải mái rồi.

Học ngoại ngữ theo phong cách MCBooks

Sở hữu cuốn sách của MCBooks, bạn sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái học ngoại ngữ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam:MCPlatform. Tổ hợp công nghệ với các tính năng đột phá, tiên phong sẽ mang đến cho các bạn phong cách học tiếng Anh đỉnh cao. Các bạn sẽ:

 • Học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cùng các thiết bị di động
 • Lựa chọn bài nghe linh hoạt, tiện dụng
 • Nghe lặp bài thông minh, lần đầu tiên xuất hiện
 • Học sâu, nhớ lâu, ôn tập dễ dàng

Một tài liệu nhỏ bé sẽ giúp bạn tiết kiệm được tới vài triệu đồng cho các khóa học tại trung tâm nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả của việc học tiếng Anh. Bạn đừng băn khoăn nữa. Hãy đọc thử và chắc chắn bạn sẽ quyết định rinh ngay cuốn sách này cho mà xem. Để phát triển khả năng giao tiếp một cách tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên mua trọn bộ 10 cuốn của “Nói tiếng Anh cực chất với 150 tình huống Việt.”

 

 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....