tiki
Thương hiệu: Làng Chài Xưa

Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa truyền thống nhãn đỏ thùng 6 chai thủy tinh 500ml cốt nhỉ đặc biệt vị đậm đà gu ông bà xưa nước mắm nguyên chất sạch nước mắm nhĩ từ thùng lều gỗ 100% cá cơm tươi muối tinh khiết không chất bảo quản

420.000 ₫
590.000 ₫
-29%
asaThưởng 44,40 ASA (≈ 9.856đ)
asa-cashback-bonus
1 Quà tặng kèm từ Nước Mắm Tĩn

[QUÀ TẶNG] Nước mắm tôm biển Làng Chài Xưa Hồng Ngọc Đại Dương 125ml/chai

Số Lượng

view-storeXem Shop
Hướng dẫn bảo hànhXem chi tiết
compensation-iconHoàn tiền
111%
nếu hàng giả
compensation-iconMở hộp
kiểm tra
nhận hàng
compensation-iconĐổi trả trong
30 ngày
nếu sp lỗi

Thông tin chi tiết

Thương hiệuLàng Chài Xưa
Xuất xứ thương hiệuViệt Nam
Dung tích500 ml
Hạn sử dụng2 năm kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn sử dụng

Ăn sống hoặc nêm nếm món ăn, đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Xuất xứViệt Nam
Trọng lượng sản phẩm7 kg
Quy cách đóng gói

1 thùng 6 chai thủy tinh 500ml

Thành phần

ủ chượp với cá cơm tươi và muối tinh khiết

Mô Tả Sản Phẩm

Nước Mắm Nhỉ Làng Chài Xưa Truyền Thống Nhãn Đỏ Đậm Đà Gu ông bà xưa

Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa là nước mắm nguyên chất, 100% từ cá cơm tươi và muối tinh khiết được ủ chượp trong thùng lều gỗ.

Nước mắm nhỉ Làng Chài Xưa chuyên dùng để chấm ăn sống hoặc nêm nếm khi nấu ăn. 

Nước mắm nhỉ sẽ được rỉ ra nhờ lượng đạm ủ lắng xuống đáy thùng. Từng giọt nước mắm màu nâu cánh gián được kéo chảy nhỏ đến thật nhỏ, rỉ ra từ từ, đậm đặc và nguyên chất.

Nước mắm có vị đậm đà, gu ông bà xưa là sản phâm của bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa tại Phan Thiết.

Nước mắm nhỉ truyền thống Làng Chài Xưa, nước mắm ngon phù hợp cho bữa cơm của mọi gia đình Việt.

Quy Trình Sản Xuất Nước Mắm Truyền Thống

nhà thùng nước mắm ngon

Bước 1: Chọn muối tinh khiết và cá cơm tươi

Muối tinh khiết: Muối để làm nước mắm ngon là những hạt muối tinh khiết, hàm lượng NaCl lớn hơn 95% rồi sau đó phải được cất trong kho ít nhất khoảng một năm để lắng và triệt tiêu vị chát rồi mới có thể đem ra dùng ủ với cá cơm.

Cá cơm tươi: Có rất nhiều loại cá cơm nhưng ngon nhất vẫn là cá cơm than và sọc tiêu. Mùa đánh bắt cá cơm thường diễn ra từ tháng hai đến tháng tám âm lịch hàng năm, trong đó cá cơm được đánh bắt vào tháng 8 âm lịch thường to béo và ngọt thịt nhất năm. Nước mắm được ủ bằng cá cơm đánh bắt vào thời điểm này cũng thường có hậu vị béo ngọt, đậm đà tuyệt vời hơn so với các tháng khác.

nước mắm ngon truyền thống

Bước 2: Trộn cá và muối theo tỷ lệ 3 cá: 1 muối

Cá cơm than tươi sẽ được chọn lọc thật, đem rửa sạch rồi trộn đều với muối biển theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối. Nghĩa là cứ 3 tấn cá sẽ được trộn với 1 tấn muối biển sạch. Sau khi trộn cá và muối theo tỉ lệ trên sẽ cho tất cả vào thùng chượp bằng gỗ bời lời, được gia cố bởi những sợi dây thừng to làm bằng cây mây rừng.

nước mắm ngon vị truyền thống

Bước 3: Sau 12 - 24 tháng ủ chượp cá và muối sẽ chín, nước bổi khi kéo rút ra sẽ có mùi thơm nồng, trong khi soi (cẩn), nước mắm có màu cánh gián. Những giọt nước mắm nhỉ này rất thơm ngon, mặn đầu ngọt hậu có thể dùng để ăn ngay

Bảo Tàng Nước Mắm Làng Chài Xưa

Đây là sản phẩm chất lượng cao của Bảo Tàng nước mắm Làng Chài Xưa, là bảo tàng nước mắm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

bảo tàng nước mắm làng chài xưa

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....