Đăng Nhập / Đăng Ký
Nước hoa hồng Kiehl's Ultra Facial Toner  250ml
product-img-0
Thương hiệu: Kiehl's

Nước hoa hồng Kiehl's Ultra Facial Toner 250ml

Ngừng kinh doanh
Xem Sản Phẩm Tương Tự

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm không chứa cồn, độ PH cân bằng, phù hợp với mọi loại da.
Cân bằng, làm dịu và cấp ẩm cho da, Ultra Facial Toner là dòng toner không cồn chuyên dùng cho mặt.
Chứa những chất dưỡng ẩm nổi tiếng như Squalane, dầu hạt quả mơ, dầu quả bơ và Vitamin E, toner nhẹ nhàng cân bằng độ PH trên da.
Nhẹ nhàng giảm thiểu dầu thừa và tạp chất còn sót lại trên da mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da, giúp cải thiện cấu trúc da. NGoài ra em ấy còn giúp cấp ẩm, làm dịu và cân bằng da rất hiệu quả nhé. 

-Cân bằng, làm dịu và cấp ẩm cho da, Ultra Facial Toner là dòng toner không cồn chuyên dùng cho mặt. Chứa những chất dưỡng ẩm nổi tiếng như Squalane, dầu hạt quả mơ, dầu quả bơ và Vitamin E, toner nhẹ nhàng cân bằng độ PH trên da.

-Công thức được nghiên cứu kĩ không gây khô căng và không lấy đi độ ẩm tự nhiên của da, đồng thời chuẩn bị làn da lý tưởng cho những bước dưỡng tiếp theo như Ultra Facial Cream. Cùng làm mềm, làm dịu và cân bằng da với Ultra Facial.

-Sản phẩm không chứa cồn, độ PH cân bằng, phù hợp với mọi loại da.

-Nhẹ nhàng loại bỏ dầu thừa và tạp chất còn sót lại trên da mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da, giúp cải thiện cấu trúc da. NGoài ra em ấy còn giúp cấp ẩm, làm dịu và cân bằng da rất hiệu quả nhé. 

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...